Dịch vụ sửa lỗi kiểm tra đạo văn luận văn, báo cáo thực tập, Turnitin

Dịch vụ sửa lỗi kiểm tra đạo văn luận văn, báo cáo thực tập, Turnitin dành cho các bạn sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp, Dịch vụ sửa lỗi kiểm tra đạo văn luận văn, báo cáo thực tập, Turnitin được kham khảo từ báo cáo tốt nghiệp đạt điểm cao hy vọng giúp cho các bạn khóa sau có thêm tài liệu hay để làm bài báo cáo thực tập của mình 

Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp, nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói, chất lượng các bạn liên hệ qua SDT/Zalo :0973287149


Dịch vụ sửa lỗi đạo văn, dịch vụ kiểm tra đạo văn Turnitin. Kiểm tra đạo văn (check đạo văn) là một trong những những những phương pháp được nhiều trường đại học áp dụng hiện nay. Nhằm đảm bảo nội dung bài viết của học sinh, sinh viên là duy nhất và không vi phạm bản quyền nội dung từ tác giá khác.

Kiểm tra đạo văn Turnitin là gì

Được dịch từ tiếng AnhTurnitin là một dịch vụ phát hiện đạo văn dựa trên Internet, thương mại của Mỹ được ra mắt vào năm 1997. (Turnitin is an American commercial, Internet-based plagiarism detection service launched in 1997) Wikipedia (tiếng Anh).

Phần mềm check đạo văn Turnitin hoạt động như thế nào?

 • Turnitin là phần mềm kiểm tra sự trùng lặp trên, cơ sở dữ liệu toàn hệ thống thông tin trên Internet, có nghĩa là tất cả những gì trên internet đều được Turnitin nhận biết là sẽ phát hiện ra tức thì.
 • Turnitin ngày càng check đạo văn khắt khe, trùng lặp nhẹ hoặc vô tình trùng lặp câu ngắn cũng bị xem là đạo văn.
 • Nếu tác giá có trích nguồn tham khảo đúng thì có cơ hội được turnitin cho qua đạo văn câu đó
 • Thời gian kiểm tra đạo văn thường tùy vào tài khoản, nếu tài khoản của giáo viên thì sẽ chek được nhanh hơn và nhiều bài cùng 1 lúc
 • còn tài khoản của học sinh, sinh viên thì chek lần đầu mất 15 phút, lần 2 mất 3 tiếng, lần 3 mất 1 ngày….

Xem Thêm ==> Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp giá rẻ 

Lợi ích gì từ kiểm tra đạo văn Turnitin?

 • Giúp các cơ quan, tổ chức, viện nghiên cứu, trường đại học có thể kiểm soát được tình trạng đạo văn đối với tất cả các sản phẩm học thuật được sản sinh ra từ hoạt động đào tạo và nghiên cứu của mình.
 • Giúp các nhà khoa học có thể tự tin khi công bố các sản phẩm học thuật của mình trên các tạp chí khoa học.
 • Tránh được các vụ kiện tụng liên quan đến vấn đề đạo văn.

Tình trạng kiểm tra đạo văn bằng Turnitin hiện nay tại Việt Nam

kiểm tra đạo văn bằng turnitin
kiểm tra đạo văn bằng turnitin
 • Hiện nay tình trạng sinh viên Copy bài mẫu trên mạng internet khá phổ biến dẫn tới chất lượng bài làm làm không phản ánh đúng thực tế của học sinh sinh viên,  ngoài ra ra vô tình mắc phải lỗi  vi phạm bản quyền của các tác giả tả viết trước đó, do kiểm tra đạo văn bằng turnitin.
 • Tại Việt Nam đã từng xảy ra nhiều cuộc kiện tụng về vấn đề đạo văn, làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, thời gian và uy tín cá nhân.
 • Luật bản quyền cũng đã được sửa đổi thêm rất nhiều thông qua tại Quốc hội khóa 13, cho thấy vấn đề đạo văn ngày càng được chú ý và phạm luật.
 • Tuy nhiên ở mức độ học đường, sinh viên làm luận văn, báo cáo thực tập, trước tiên các bạn sinh viên sẽ chịu sự kỳ luật của nhà trường, các bài đạo văn sẽ không được công nhận kết quả.

Turnitin kiểm tra đạo văn có chính xác không?

Phần mềm kiểm tra đạo văn TURNITIN là một công cụ quốc tế và được các trường mua về sử dụng nhằm kiểm tra vấn đề đạo văn của sinh viên tại Việt Nam với các dạng bài như:
 • Khi sinh viên khi làm bài bài tiểu luận,
 • báo cáo thực tập,
 • chuyên đề tốt nghiệp,
 • khóa luận tốt nghiệp,
 • luận văn tốt nghiệp,
 • luận văn thạc sĩ,
 • luận án tiến sĩ…

Tuy nhiên thì phần mềm cũng không phải là con người và làm việc rất là cứng nhắc,  chắc có nhiều bạn sinh viên đã tự mình viết bài. Tuy nhiên khi kiểm tra đạo văn thì vẫn bị dính lỗi trên 20%. Các bạn sinh viên tự chek đạo văn hoặc cần đến dịch vụ kiểm tra đạo văn để biết kết quả của mình.

Cũng nhiều khi các bạn sinh viên sử dụng các bài mẫu trên mạng về rồi chỉnh sửa lại. Tuy nhiên kết quả cũng không được khả quan tại vì các phần mềm này đã được cập nhật rất nhiều phiên bản và có thể phát hiện ra ra lỗi đạo văn rất thông minh.

Trong quá trình viết thuê luận văn tốt nghiệp và viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên những năm gần đây,  cũng khá nhiều bạn sinh viên đã yêu cầu mình mình từ viết hoàn toàn để vượt qua chỉ số phần trăm của phần mềm ĐẠO VĂN

Có cách nào để để chống đạo văn, Cách sửa lỗi đạo văn không?

Cách sử dụng phần mềm turnitin Cách sử dụng phần mềm turnitin
Cách sử dụng phần mềm đạo văn turnitin

Chỉ có một cách duy nhất đó chính là các bạn sinh viên tự viết bài hoặc là tự sửa lại câu văn đó hoàn toàn thì các bạn sẽ vượt qua được các chỉ số phần trăm về đạo văn.

Cách đây 10 năm thì cũng có thể có một số thủ thuật. Tuy nhiên các phần mềm đã cập nhật update nhiều phiên bản mới  với tính năng phát hiện ĐẠO VĂN cực cao nên các thủ tục ngày xưa đã bị bị vô hiệu hóa.

Dịch vụ sửa lỗi kiểm tra đạo văn luận văn, báo cáo thực tập.

Tình hình càng ngày càng nhiều bạn sinh viên cần đến dịch vụ sửa lỗi đạo văn có nhu cầu sửa lỗi đạo văn, bởi vì hiện nay số lượng trường đại học áp dụng phần mềm kiểm tra đạo văn ngày càng nhiều.

Tại dịch cụ của mình, song song bên cạnh làm trọn gói bài luận văn và viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp thì cũng có khá nhiều các bạn sinh viên có nhu cầu chỉnh sửa đạo văn xuống dưới 20%.

khi các bạn đã hoàn chỉnh bài bài luận văn rồi nhưng nhưng bởi vì lý do các bạn cũng copy nhiều nguồn khác nhau nên chỉ số đạo văn quá cao. Để chỉnh sửa lại vượt qua các chỉ số ĐẠO VĂN cũng cần khá nhiều thời gian,  nhiều khi sau khi chỉnh sửa bài viết lại mất đi chất lượng ban đầu.

Tuy nhiên mình vẫn đang có dịch vụ chỉnh sửa đạo văn những bài luận văn báo cáo thực tập cho các bạn sinh viên.  Nếu các bạn sinh viên có nhu cầu u chỉnh sửa đạo văn xuống

 • 10%
 • 15%
 • 20%


Dịch vụ sửa lỗi kiểm tra đạo văn luận văn, báo cáo thực tập, Turnitin được chia sẻ miễn phí. Tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn sinh viên, nếu các bạn có nhu cầu viết bài theo đề tài của mình có thể liên hệ dịch vụ báo cáo thực tập để được hỗ trợ qua SDT/Zalo :0973287149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *