4 Mẫu kết luận dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Rate this post

4 Mẫu kết luận dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đang làm báo cáo tốt nghiệp, 4 Mẫu kết luận dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh được kham khảo từ báo cáo tốt nghiệp đạt điểm cao hy vọng giúp cho các bạn khóa sau có thêm tài liệu hay để làm bài báo cáo thực tập của mình 

Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp, nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói, chất lượng các bạn liên hệ qua SDT/Zalo :0973287149


 Mẫu kết luận Quản trị kinh doanh 1: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty cổ phần cảng Hải Phòng- Chi nhánh cảng Chùa Vẽ  

Kết luận

Trong xu thế đầy biến động của nền kinh tế thế giới và xung đột chính trị ngày càng phức tạp, việc xuất nhập khẩu hàng hoá, đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp nước ngoài ngày càng khó khăn.Điều đó nói lên nền kinh tế việt Nam đang phải đối mặt với vô vàn thách thức. Hải phòng là một khu kinh tế trọng điểm của cả nước, sự phát triển của Hải Phòng cũng góp phần rất lớn giúp nền kinh tế Việt Nam tiến xa hơn, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Trong thời gian qua,mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết và cố gắng, Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng – Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn về nhiều mặt.

Thời gian thực tập tại Công ty Cổ Phần Cảng Hải Phòng – Chi nhánh  Cảng ChùaVẽ, em đã thu được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đó sẽ là hành tranh quan trọng giúp cho em sau này bước vào cuộc sống sẽ thấy tự tin và trƣởng thành hơn. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các cô, chú, anh, chị trong Cảng đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình thực tập. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của giảng viên Thạc sĩ. Cao Thị Hồng Hạnh đã giúp em hoàn thành bài khoá luận này! Bài khoá luận của em còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo của các thầy, cô và các bạn để bài khoá luận của em được hoàn thiện hơn!

Em xin chân thành cảm ơn !

Xem Thêm ==> Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp giá rẻ 

Mẫu kết luận Quản trị kinh doanh 2: ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ KÊNH PHÂN PHỐI TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

KẾT LUẬN

Nền kinh tế thị trường đã tạo ra cho công ty rất nhiều cơ hội song cũng có những thách thức không nhỏ. Công ty phải biết tận dụng những cơ hội này dựa trên những điểm mạnh của mình để có được những thành công lớn trên thị trường. Chúng ta có  thể nhận thấy hệ thống kênh phân phối của công ty trong hiện tại có nhiều ưu điểm song cũng bộc lộ rất nhiều hạn chế vì vậy vấn đề hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty trong giai đoạn hiện nay là rất và cấp thiết.

Công việc hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty là rất khó khăn, lâu dài và tốn nhiều chi phí không chỉ cần có sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty mà còn có sự giúp đỡ và cuộc của nhà nước và các thành viên trong kênh. Vì vậy công ty phải có những kế hoạch và chuẩn bị cho tốt để thực hiện tốt công tác này góp phần làm công ty ngày một lớn mạnh… Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Chiếu Sáng Việt Nam giúp em có cái nhìn bao quát về cách thức vận hành kênh phân phối của những công ty chuyên phân phối sản phẩm nói chung và của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Chiếu Sáng Việt Nam nói riêng.

Do thời gian tìm hiểu nghiên cứu và năng lực của bản thân có hạn, bài báo cáo chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót và nhầm lẫn đáng tiếc. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thầy cô giáo trong khoa kinh tế quản lý để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn nữa.

Mẫu kết luận Quản trị kinh doanh 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN LƯU ĐỘNG TẠI CÔNG TY TNHH MINH HÒA THÀNH

Vốn kinh doanh nói chung và vốn lưu động nói riêng có một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của bất cứ một doanh nghiệp nào. Việc quản lý, sử dụng vốn như thế nào lại càng quan trọng hơn bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đến sự thành bại của doanh nghiệp. Hơn nữa trong nền kinh tế thị trường sự cạnh tranh diễn ra ngày càng quyết liệt và gay gắt. Vì vậy để có thể đứng vững trên thị trường, để thúc đẩy quá trình kinh doanh ngày càng phát triển và có hiệu quả mỗi doanh nghiệp cần chú trọng hơn nữa đến việc nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng vốn lưu động, đảm bảo vốn lưu động được sử dụng một cách tối ưu, hợp lý, tránh tình trạng thiếu hụt vốn cũng như dư thừa, lãng phí vốn trong quá trình kinh doanh.

             Cũng như tất cả các doanh nghiệp khác trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH Minh Hòa Thành đã luôn quan tâm, chú trọng đến vấn đề nâng cao hiệu quả sử dụng đồng vốn bỏ ra của mình. Trong những năm vừa qua, Công ty đã có nỗ lực cố gắng vươn lên trong hoạt động sản xuất kinh doanh, song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục.

Xem Thêm ==> 999+ chuyên đề tốt nghiệp Quản trị kinh doanh 

Mẫu kết luận Quản trị kinh doanh 4:  Tự do kinh doanh tại CÔNG TY TNHH TMDV  SAO NAM VIỆT

Như vậy, qua những phân tích, đánh giá, nhận xét nêu trên điều mà tác giả muốn tỏ bày đó là việc bảo vệ quyền tự do kinh doanh là một bộ phận quan trọng hợp thành hệ thống các quyền tự do của con người. Vì vậy, một mặt nó phải được xem như là một giá trị tự thân, mặt khác nó phải được Nhà nước quy phạm hóa bằng pháp luật thì mới có giá trị thực hiện. Bởi thế, bảo vệ quyền tự do kinh doanh được hiểu là một phạm trù pháp lý.

Trước hết, nó là quyền năng của chủ thể được tiến hành mọi hoạt động kinh doanh mà pháp luật không cấm. Tiếp đó, quyền tự do kinh doanh là tổng hợp những quy phạm pháp luật và những bảo đảm pháp lý do Nhà nước ban hành nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân, thể nhân, pháp nhân thực hiện quyền chủ thể. Trong giai đoạn hiện nay, nhằm hướng đến một nhà nước dân quyền với cơ sở là một nền tảng kinh tế vững mạnh thì không thể không cổ xúy, đề cao vai trò của tự do kinh doanh. Bằng chủ trương, đường lối và chính sách pháp luật Đảng và Nhà nước ta khơi dậy, đồng thời tạo những hành lang pháp lý an toàn để từ đó tầng lớp thương nhân nói riêng và toàn thể quần chúng nhân dân có thể tự do kinh doanh, phát huy tốt nhất khả năng của mình để làm giàu cho bản thân, cho gia đình và xã hội. Với hàng nghìn năm văn hiến, bên cạnh đó là sự tiếp thu những tinh hoa của thế giới, dưới ánh sáng lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, chúng ta có niềm tin rằng Việt Nam ta sẽ sáng ngang với “các cường quốc trong năm châu”, duy trì được sự ổn định và thịnh vượng của cả một dân tộc.


4 Mẫu kết luận dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh được chia sẻ miễn phí các bạn có thể bấm vào nút tải dưới đây. Tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn sinh viên, nếu các bạn có nhu cầu viết bài theo đề tài của mình có thể liên hệ dịch vụ báo cáo thực tập để được hỗ trợ qua SDT/Zalo :0973287149

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo