Báo Cáo Thực Tập Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một bài Báo Cáo Thực Tập Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến là một trong những bài báo cáo hoàn toàn hay mà mình đã liệt kê và đồng thời triển khai đến cho các bạn cùng xem và theo dõi. Nguồn tài liệu mình đã tiến hành triển khai như là quá trình hình thành công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến,mục tiêu của công ty tầm nhìn,tình hình hoạt động hiện tại của công ty,giới thiệu tổng quan về trang web adsplus.vn… Hy vọng nguồn tài liệu này sẽ nhanh chóng triển khai đến cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể triển khai bài báo cáo của mình.

Ngoài ra, hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo với đa dạng các đề tài điểm cao và chất lượng, hình như bạn đang cần làm một bài báo cáo hoàn chỉnh nhưng bạn chưa có nhiều thời gian hoặc giáo viên quá khắt khe… Tất cả mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ cần bạn tìm đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệpcủa chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ cho các bạn từ A đến Z nhé.

1. Quá trình hình thành Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến

Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt (SC company) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Các dịch vụ chính tại công ty bao gồm: Thiết kế, chăm sóc website chuyên nghiệp và giúp các doanh nghiệp tăng độ nhận biết thương hiệu, tăng đơn hàng thông qua quảng cáo trên Google Adwords.

Công ty được thành lập vào tháng 1/2014, giấy phép kinh doanh 0312823390.

Tên Việt Nam: Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt Tên tiếng Anh: Solution Creative Ltd

Trụ sở chính : Tầng 10, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, F6, Q3, thành phố Hồ Chí Minh.

S-C là tên viết tắt của hai chữ SEO COMPANY

Hình 2.1 Logo, Slogan của công ty

Hình 2.1 Logo, Slogan của công ty
Hình 2.1 Logo, Slogan của công ty

Màu xanh tượng trưng cho sự hy vọng đồng thời còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự cởi mở trí thông mình và mang đến một cảm giác sự tin tưởng.Đó cũng chính là hy vọng mà công ty muốn đem đến, tạo được niềm tin, giữ chân khách hàng bằng phong cách làm việc thân thiện,nhiệt tình năng động

Màu xám bạc tượng trưng cho sự sang trọng quí phái,đối nghịch với màu xanh tươi trẻ công ty cũng muốn thể hiện một sự đẳng cấp trong cách làm việc đậm tính chuyên nghiệp.

Với hình quả cầu nằm bên trong mang một ý nghĩa là công ty không chỉ muốn lớn mạnh hơn trong nước mà còn muốn lan rộng cả toàn cầu, Adsplus sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên một trang web quãng cáo toàn cầu.

XEM THÊM : Nhận Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Hiện tại công ty là doanh nghiệp nghiên cứu các hành vi và sự thay đổi từ Google, Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt cũng đã áp dụng thành công cơ chế quản lý chuyên nghiệp như: hệ thống quản lý công việc và quản lý đội ngũ nhân viên bằng KPIs, hệ thống Balance core card .. và chính thức là đối tác của Google trong năm 2014.

Báo Cáo Thực Tập Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến sáng Tạo Việt hiện là đối tác chính của các đơn vị đầu ngành online như: muaban.net,vieclam.24h.com.vn,news.zing.vn,webtretho.com,mywork.vn,kienthuc. net.vn, mp3 zing, timviecnhanh.com, và hơn 150 doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

2. Mục tiêu của công ty Tầm nhìn

Từ nhóm SEO nhiều kinh nghiệm, các thành viên đầu lĩnh trong lĩnh vực SEO của những trang web top của Việt Nam đã liên kết và thành lập nên Công ty và đã làm hài lòng các khách hàng là top những trang web lớn Việt Nam bằng sự tận tâm, thấu hiểu khách hàng, các báo cáo tài chính minh bạch, có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng thành công mô hình dịch vụ chăm sóc website tổng hợp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng bệ thống quản lý tối ưu đã giúp hạ giá thành dịch vụ nhưng chất lượng vượt trội.

Sứ mệnh

Google và Facebook lần lượt là hai kênh quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam về tính hiệu quả và tỷ lệ quy đổi ra đơn hàng. Công ty luôn nỗ lực giúp khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo này tốt nhất giúp Khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu. Không chỉ cung cấp dịch vụ mà  còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt tự hào mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả bằng các dịch vụ quảng cáo vô cùng đa dạng như :Google Adwords, SEO…giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp nước Việt Nam

Mô hình hoạt động và đối tượng khách hàng tại công ty

Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt mong muốn đem đến không chỉ một dịch vụ chất lượng, công ty sẽ dùng hai kênh quảng cáo thông dụng là Google và Facebook để hỗ trợ chạy quảng cáo cho khách hàng .Doanh thu công ty nhận được dựa vào các chi phí thực hiện, phí quản lý trên mỗi dịch vụ

Đối tượng mà công ty nhắm đến là các doanh nghiệp và chủ kinh doanh mua bán chuyên các mặt hàng Online.Hiện đang có nhu cầu cần mở rộng cũng như quảng bá hình ảnh, gia tăng doanh thu thông qua hai kênh quảng cáo Google và Facebook

Mục tiêu ngắn hạn của công ty đó là cố gắng vượt lên dẫn đầu Top 3 công ty quảng cáo và thiết kế website hàng đầu Việt Nam và dài hạn có thể vươn tầm ra thế giới. Vì vậy, mỗi nhân viên tại công ty luôn mang tinh thần cầu tiến và nỗi lực cao để hoàn thành sứ mệnh mục tiêu của mình.

XEM THÊM :

3. Tình hình hoạt động hiện tại của công ty

Mô hình cơ cấu tổ chức cơ cấu bộ máy quản lý

Sơ đồ 2.1: Sơ đồ cơ cấu tổ chức tại công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt

Sơ Đồ 2.1. Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Sáng Tạo Việt
Sơ Đồ 2.1. Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Sáng Tạo Việt

( Nguồn: Phòng Hành Chính Nhân sự)

Chức năng của các bộ phận:

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh có nhiệm vụ triển khai chào bán các chương trình sự kiện của công ty và thông qua data khách hàng, phát triển tập khách hàng tiềm năng cho công ty. Lập các kế hoạch, chiến lược kinh doanh, báo cáo bán hàng định kỳ từng tuần, tháng, quý, năm. Nắm bắt tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh để thông tin và tham mưu vào chiến lược kinh doanh của công ty và theo dõi và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra phòng kin h doanh còn tham gia các hoạt động tổ chức sự kiện, hội thảo khác của công ty

Phòng nhân sự

Phòng nhân có nhiệm vụ nghiên cứu, hoạch định tài nguyên nhân sự. Trực tiếp thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự, quản trị lương bổng, tương quan lao động, dịch vụ và quỹ phúc lợi, y tế và an toàn lao động trong toàn doanh nghiệp.

Phòng Marketing

Phòng Marketing tham mưu cho Tổng Giám đốc về chiến lược phát triển phát triển thị trường, phát triển thương hiệu của Công ty. Tham mưu cho Tổng Giám đốc trong việc quy hoạch, tạo nguồn cán bộ, bổ nhiệm, bãi nhiệm, thôi và giữ chức vụ, bên cạnh đó còn tham gia xét đặt cách nâng lương.

Báo Cáo Thực Tập Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến có vị trí trong tiếp nhận và bố trí nhân sự tại công ty và xây dựng và tổ chức các sự kiện thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác và cộng đồng. Duy trì và phát triển văn hóa công ty, tổ chức sự kiện công ty nhằm nâng cao tinh thần sáng tạo và sự đoàn kết toàn bộ các thành viên trong công ty.

Đặc biệt tổ chức hệ thống thông tin nội bộ nhằm cập nhật tình hình hoạt động của các phòng ban và góp phần xây dựng hình ảnh công ty đến nhân viên các cấp trong công ty.

Phòng kỹ thuật

Bao gồm 2 bộ phận: Thiết kế, chăm sóc website chuyên nghiệp và chạy quảng cáo Google Adword. Phòng kỹ thuật sẽ đảm nhận công việc tiếp nhận các đơn hàng bao gồm thiết kế web, chạy quảng cáo. Tiến hành triển khai dự án được giao và ỗ trợ kỹ thuật, tiếp nhận phản hồi, chỉnh sữa.

Phòng tài chính

Thực hiện các công tác tài chính, kế toán tài vụ, các nghiệp vụ kiểm toán nội bộ, quản lý tài sản, thanh quyết toán hợp đồng kinh tế cũng như kiểm soát các chi phí hoạt động của Công ty Bên cạnh đó phòng tài chính còn có nhiệm vụ quản lý vốn, tài sản của Công ty, tổ chức, chỉ đạo công tác kế toán trong toàn Công ty.

Khái quát kết quả và hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty từ năm 2014 – 2016

Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt được thành lập vào 1/2014, trụ sở chính tại điểm chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, f6, q6, tpHCM.

Vốn điều lệ : 8.060.000.000

Người đại diện pháp luật Giám đốc: Ông Nguyễn Thành Sơn Giấy phép kinh doanh 0312823390.

Trưởng phòng kinh doanh: Ông Triệu Minh Hải Trưởng phòng Kỹ thuật: Ông Nguyễn Đắc Trí Trưởng phòng Marketing: Ông Tạ Văn Nghĩa Trưởng phòng Nhân sự: Ông Nguyễn Nhã Luân Kế toán trưởng: Nguyễn Thị Thúy

Công ty TNHH Giải pháp Sáng tạo Việt được hình thành từ một nhóm SEO giàu kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực như Digital Marketing, quản trị, thiết kế

Website, quảng cáo Google Adwords…

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển đã nằm trong Top 10 đại lý Google tại Việt Nam, góp phần đem đến những giá trị cho khách hàng bằng những định hướng về Tầm nhìn, Sứ mạng là vươn đến Top 100 đại lý Google trên Toàn cầu.

Bảng 2.1: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh công ty TNHH Giải pháp Sáng Tạo Việt giai đoạn 2013 – 2015

Đvt: Triệu đồng

   

2014

 

2015

 

2016

So sánh (%)
2014 -2015 2015 -2016
Doanh thu 15115 16480 18890 9.03% 14.62%
Lợi nhuận 968 1880 3475 94.21% 84.84%
Chi phí 11147 13600 12415 22.01% -8.71%

 

( Nguồn: Phòng  Kế toán)

Từ bảng số liệu trên, ta thấy được rằng doanh thu của công ty vào năm 2015 tăng đáng kể so với năm 2014. Cùng với tốc độ tăng của doanh thu thì chi phí cũng tăng.

Ta có thể thấy lợi nhuận của công ty vào năm 2015 và 2016 tăng so với năm 2014. Điều này cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, công ty cần phải biết cách kiểm soát chi phí sao cho chi phí thấp nhất để có thể đạt được lợi nhuận tối đa.

Doanh thu năm 2015 tăng 1365 triệu so với năm 2014, tương ứng với tỷ lệ tăng là 9.03% , còn đối với doanh thu 2016, tỷ lệ này đã tăng lên 14.62%. điều này chứng tỏ công ty đang hoạt động có hiệu quả. Công ty nên tiếp tục thực hiện các chiến dịch để doanh thu tiếp tục tăng.

Đối với chi phí của công ty, năm 2014 chi phí của công ty là 11147 triệu đồng, nhưng đến năm 2015 chi phí đã tăng lên là 13600 triệu đồng, tương ứng với tỷ lệ tăng là 22.01%. Nhưng đến năm 2016, công ty đã giảm được một phần nhỏ chi phí, tương ứng với tỷ lệ giảm là 8.71%. Đây là một tín hiệu tốt vì công ty đã có thể giảm được chi phí mà lợi nhuận vẫn tăng.

Lợi nhuận của công ty năm 2014 là 968 triệu, nhưng tới năm 2015, tỷ lệ này tăng lên rất nhiều, tăng lên đến 1880 triệu, tương ứng với tỷ lệ tăng là 94.21%. Đáy thực sự là một bước tiến rất lớn của công ty, chứng minh công ty đang đi đúng hướng và hoạt động một cách có hiệu quả. Sang đến năm 2016, lợi nhuận của công ty cũng tăng khá nhiều nhưng không bằng lượng tăng của 2015. Lợi nhuận của năm 2016 tăng 1595 triệu, tương ứng với tỷ lệ tăng là 84.84%. Công ty nên tiếp tục thực hiện các chính sách để có thể nâng cao doanh thu và lợi nhuận đồng thời giảm chi phí từ đó công ty có thể hoạt động một cách có hiệu quả nhất

4. Giới thiệu tổng quan về trang web adsplus.vn

4.1. Thông tin chung

Nhằm mục đích mở rộng hơn trong lĩnh vực kinh doanh về quãng cáo , Website chuyên về dịch vụ quãng cáo https://adsplus.vn/ ra đời thuộc sở hữu của công ty TNHH GIẢI PHÁP SÁNG TẠO VIỆT.

Hình 2.2: Logo và Slogan của Adsplus.vn

Hình 2.2. Logo và Slogan của Adsplus.vn
Hình 2.2. Logo và Slogan của Adsplus.vn

Adsplus.vn chính là bộ mặt của công ty,nội dung của trang web nhằm giới thiệu cho khách hàng biết về các dịch vụ quãng cáo truyền thông như: thiết kế web,chạy

Google adwords, chăm sóc website,vv…

Hiện tại adsplus.vn đã có cơ hội hợp tác và hỗ trợ nhiều công ty lớn trong nước như quãng cáo cho công ty LG, Tìm việc nhanh, Halo, An gia real..

Hình 2.3 : Minh họa giao diện Website Adsplus.vn

Hình 2.3. Minh Họa Giao Diện Website Adsplus.Vn
Hình 2.3. Minh Họa Giao Diện Website Adsplus.Vn

(Nguồn : Adsplus.vn ) Đồng thời, với sự điều hành của ban quản trị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh Marketing Online và 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, Adsplus.vn tự tin trở thành cầu nối vững chắc giữa khách hàng và nhà công ty .

Adsplus mang đến hàng nghìn cơ hội hấp dẫn cũng như cung cấp những dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Adsplus.vn hoạt động và phát triển dựa trên năm tiêu chí: Nhanh chóng – Thực tế – Hợp lí – Trách nhiệm – Tin Tưởng

4.2. Nhiệm vụ, sứ mệnh

Nhiệm vụ

Là cầu nối giữa bên cần và bên cung Biến dự định thành hành động mang đến những trãi nghiệm thú vị cho Khách hàng Giúp công ty đưa ra những chiến lượt đúng đắn Phát triển ngân hàng dữ liệu hồ sơ khách hàng

Sứ mệnh

Với Adsplus.vn, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Báo Cáo Thực Tập Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến google và Facebook lần lượt là hai kênh quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam về tính hiệu quả và tỷ lệ quy đổi ra đơn hàng. Adsplus.vn nỗ lực giúp khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo này tốt nhất; đơn giản nhất; minh bạch nhất và qua đó giúp Khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu.

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có website, cũng cần có chỗ đứng nhất định trên Internet. Nhưng, để đạt được thành công thì có website thôi vẫn chưa đủ, website của bạn phải thực sự chuyên nghiệp trong mắt người dùng và đồng thời Khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của ban. Adsplus.vn

Bài viết trên đây là Báo Cáo Thực Tập Về Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến là một trong những bài báo cáo với những nội dung hữu ích mà mình đã liệt kê và đồng thời triển khai đến cho các bạn cùng xem và tham khảo. Chúc các bạn xem được bài viết này sẽ nhanh chóng triển khai được bài báo cáo của mình, ngoài ra hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo với đa dạng các đề tài điểm cao và chất lượng, cho nên nếu như bạn có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo hoàn chỉnh thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập tốt nghiệp qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *