Báo Cáo Tốt Nghiệp Tài Chính Ngân Hàng Trường Đại Học Sài Gòn – Xuất Sắc!

Rate this post

Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng, Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh, Báo Cáo Thực Tập Kế Toán

Hỗ trợ sinh viên tìm đề tài, viết báo cáo thực tập tài chính ngân hàng, báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh, kế toán,… và dấu xác nhận công ty tại Tp.HCM. Các bạn cần hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ mình qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhanh nhất có thể nhé.

Trong file Báo cáo thực tập tốt nghiệpmh đính kèm dưới đây đã chỉnh sửa sẵn A4, lề, và canh giữa, font chữ đều đúng theo mẫu chuẩn của trường rồi. Các bạn khi tải về, lúc điền đề tài, tên sv, GVHD nhớ chú ý font mình để size nha, đừng thay đổi, nếu không sẽ sai.

Hiện nay, thì bạn đã biết bên mình đã có dịch vụ viết thuê báo cáo về dịch vụ này thì bên mình chuyên nhận viết từ trước đến nay. Hôm nay website vietbaocaothuctap.net  của chúng tôi còn có thêm cả dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói,nhận viết theo yêu cầu và đảm bảo nội dung được triển khai theo đúng hướng của đề tài, đảm bảo chất lượng từ nội dung cho đến hình thức. Nội dung được viết bằng kiến thức của chính bản than đã được học hỏi và đạt vị trí giỏi đối với chuyên về ngành…với mục đích hy vọng rằng có thể giải quyết cho các bạn sinh viên những vấn đề khó khăn mà bạn đang phải đối mặt. Niềm vui của các bạn chính là điều hạnh phúc của chúng tôi, nếu như bạn đang có gặp khó khăn nào chưa thể giải quyết thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi về dịch của chúng tôi nhé, cần làm một trong hai thì cứ nhắn tin qua zalo 0934.573.149để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhanh nhất có thể nhé, giá cả chỉ bằng vài chầu ăn buffet nhưng đổi lại bài làm xịn xò, chất lượng đạt điểm cao thì e rằng đó là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và kết quả nhận lại được hoàn toàn xứng đáng.!


📋 Báo Cáo Tốt Nghiệp Tài Chính Ngân Hàng Trường Đại Học Sài Gòn 📋

Nội dung đề tài: Gồm Mở đầu, 3 chương và Kết luận.

 Mở đầu

– Tính cấp thiết của đề tài

– Mục tiêu nghiên cứu

– Phạm vi nghiên cứu

– Phương pháp nghiên cứu

– Kết cấu đề tài

 Chương 1: Cơ sở lý luận về …

(Trình bày cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu)

 Chương 2: Thực trạng về vấn đề nghiên cứu tại …

2.1. Giới thiệu khái quát về đơn vị thực tập (Trình bày ngắn gọn)

2.1.1. Lịch sử hình thành

Xem Thêm ==> Viết thuê báo cáo tốt nghiệp giá rẻ 

2.1.2. Quá trình phát triển

2.1.3. Cơ cấu tổ chức

– Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của đơn vị

– Sơ đồ tổ chức

– Chức năng tổ chức bộ máy quản lý của đơn vị

Báo cáo thực tập tốt nghiệp đại học sài gòn
Báo cáo thực tập tốt nghiệp đại học sài gòn

2.1.4. Tình hình chung của đơn vị

– Vốn

– Cơ sở vật chất

– Lao động

– Tình hình sản xuất kinh doanh

– ….

2.2. Thực trạng và phân tích vấn đề nghiên cứu tại đơn vị thực tập (Đây là phần chính nên phải trình bày sâu, rộng, kỹ và thông tin ở thời gian gần hiện tại nhất)

 Chương 3: Các giải pháp (hay một số biện pháp) và kiến nghị nhằm … tại …

– Các giải pháp (hay các biện pháp).

– Kiến nghị.

 Kết luận

(Tổng kết những giải pháp mà tác giả đề xuất và hiệu quả mang lại của nó)

  1. Tài liệu tham khảo
  2. Phụ lục (Nếu có)

2.3. Cách trình bày chuyên đề tốt nghiệp

2.3.1. Chuyên đề tốt nghiệp phải được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, sạch sẽ, không tẩy xóa, có đánh số trang, đánh số bảng biểu, sơ đồ, hình vẽ, đồ thị, …

2.3.2. Soạn thảo văn bản

– Mục (1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, mở đầu, chương 1, chương 2, chương 3, kết luận, 12, 13) trong mục 2.2. (Hình thức, nội dung chuyên đề tốt nghiệp) ở trên phải đầu trang mới, Font Times New Roman, bold, cỡ chữ 16.

– Phần còn lại, sử dụng Font Times New Roman, cỡ chữ 13 của hệ soạn thảo Winword hoặc tương đương; mật độ chữ bình thường, không được nén hoặc kéo dãn khoảng cách giữa các chữ; dãn dòng đặt ở chế độ 1,5 lines; lề trên 3,5cm; lề dưới 3cm; lề trái 3,5cm; lề phải 2cm. Số trang được đánh ở giữa, phía trên đầu mỗi trang giấy. Nếu có bảng biểu, hình vẽ trình bày theo chiều ngang khổ giấy thì đầu bảng là lề trái của trang, nhưng nên hạn chế trình bày theo cách này.

– In trên một mặt giấy trắng khổ A4 (210×297 mm).

Xem Thêm ==> Báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh trường Hutech – Du lịch Nhà hàng

Trên đây là một số nội dụng mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu thuê người viết báo cáo thực tập theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác các bạn có thể liên hệ với mình qua sđt/Zalo: 0934.573.149

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo