Top 31 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược + Bài Mẫu

Top 31 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược + Bài Mẫu hay nhất Trong ngành y. Các bài báo cáo thực tập công ty dược là một trong những nội dung được quan tâm và chú ý. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ trình bày đến bạn một số đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược được trình bày nhiều nhất và một số bài mẫu báo cáo thực tập công ty dược được thể hiện hay nhất hiện nay

Hiện tại, bên mình có nhận viết báo cáo thực tập với nhiều đề tài điểm cao đa dạng phổ biến khác nhau, nếu bạn đang thật sự gặp trục trặc trong vấn đề phải hoàn thành một bài báo cáo thì ngay bây giờ đây hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch vụ viết báo cáo thực tập qua zalo : 0973.287.149 để được đồng hành trong suốt quá trình hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY DƯỢC

Ngành dược là một trong những ngành học có liên quan mật thiết đến sản xuất các loại vaccin phòng trị bệnh, các chế phẩm tăng cường hoạt tính sinh học trong cơ thể. Vì vậy, có thể nói học ngành dược là đóng góp trực tiếp vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt. Tại các trường học đào tạo ngành dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Công ty dược là một trong những doanh nghiệp tham gia vào ngành y để sản xuất các mặt hàng y tế về dược phẩm, thuốc y tế dựa trên giấy phép kinh doanh tổng duyệt từ nhà nước.

Không chỉ sản xuất dược phẩm, công ty dược còn có vai trò nghiên cứu và điều chế kịp thời các dược phẩm có nguồn gốc rõ ràng trong điêu trị bệnh tật. Những loại sản phẩm kinh doanh này được dùng cho người, động vật hoặc thực vật nhằm điều trị bệnh lý, sinh lý hoặc góp phần vào việc chuẩn đoán bệnh.

Vì vậy mà các bài báo cáo thực tập về công ty dược luôn lựa chọn trình bày thể hiện một cách khắc khe. Nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thu thập kinh nghiệp sau khi thực tập tại công ty dược phẩm.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DƯỢC

 • Tìm hiểu chiến lược marketing thị trường thương mại về quảng cáo thương hiệu tại các công ty dược phẩm trong thành phố Hà Nội.
 • Thực trạng quản lý cám bộ nhân viên tại các công ty về dược phẩm trong nền kinh tế, xã hội hiện nay.
 • Các vấn đề còn hạn chế trong công việc triển khai chiến lược marketing thương mại thực hiện phát triển các sản phẩm cho công ty dược ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế.
 • Hoạch định giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đào tạo tại công ty dược với nền kinh tế toàn cầu hóa.
 • Áp dụng công nghệ khoa học vào trong việc quản lý, thực trạng hoạt động của các công ty hiện nay.
 • Một số hạn chế cần khắc phục trong quá trình thực hiện các công tác kế toán, kiểm toán, thực tiễn tại công ty dược.
 • Vai trò và trách nhiệm của chiến lược marketing thương mại với sự phát triển bền vững của các công ty dược.
 • Các yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động quản lý nhân sự tại các công ty doanh nghiệp dược.
 • Thực trạng việc giám sat, kiểm tra và quy trình thanh tra thuốc tại các công ty dược ở thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đề tài báo cáo thực tập công ty dược Yếu tố con người- yếu tố quyết định xây dựng và phát triển ổn định của công ty dược.
 • Các hạn chế cần phải khắc phục trong công tác kiểm định, sản xuất và đóng gói sản phẩm chức năng tại các công ty dược.
 • Một số biện pháp khắc phục và nâng cao các chiến lược kinh doanh thương mại đối với sự phát triển và mở rộng thị trường của công ty dược trên cả nước.
 • Những yếu tố tác động trực tiếp đến việc thành công của các công ty dược trong bối cảnh toàn cầu hóa.
 • Thực trạng chế tài xử lý vi phạm hành chính đối với cán bộ, công chức tham ô, tham nhũng tại công ty dược trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Những thành tựu mà công ty dược ở Việt Nam đã đạt được trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid – 19.
 • Một số thành tựu khoa học công nghệ đối với việc điều hành, quản lý cũng như nâng cao phát triển công ty dược ở nước ta.
 • Phân tích tình hình và cơ hội đối với việc phát triển các công ty dược trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 ngày nay.
 • Vai trò và tầm quan trọng của các công ty dược trong việc cung ứng, sản xuất kịp thời để cung cấp thuốc cho bệnh viện, cơ sở y tế trong đại dịch Covid – 19 diễn ra vừa qua.
 • Rút ra bài học kinh nghiệm sau đại dịch Covid-19 về sản xuất các mặt hàng trang thiết bị y tế tại các công ty dược phẩm quốc tế đối với các công ty dược phẩm ở Việt Nam.
 • Thực trạng và giải pháp trong quản lý nguồn nhân lực tại các công ty dược ở Việt Nam
 • Đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất tại các công ty dược.
 • Chủ trương và chính sách của Đảng và nhà nước trong sự phát triển ổn định, bền vững các công ty dược tại Việt Nam phù hợp với hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Vai trò và tầm quan trọng của quá trình sản xuất các trang thiết bị, vật tư y tế tại các công ty dược.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý hoạt động kinh doanh của các công ty dược phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Thực trạng việc quản lý, bộ phận kế toán trong công ty dược.
 • Yếu tố môi trường tác động đến sự phát triển xã hội ổn định của các công ty dược nước nhà.
 • Phát triển sản phẩm chức năng tại công ty dược Đề tài báo cáo thực tập công ty dược
 • Một số quy định của luật pháp Việt Nam đối với công ty dược.
 • Tiến hành điều tra các hoạt động trong công ty dược dẫn đến vi phạm pháp luật
 • Xử lý vi phạm trách nhiệm trong quá trình sản xuất tại các doanh nghiệp dược phẩm.
 • Đề xuất nâng cáo chính sách maketing tại công ty dược.

Trên đây là top 31 đề tài báo cáo thực tập tại công ty dược được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Các bài báo cáo thực tập tại công ty dược luôn trình bày được các ý nghĩa trong từng đề tài. Vì vậy, trong quá trình thực tập tại công ty dược, sinh viên cần tìm hiểu rõ những nội dung trình bày để đạt được mục tiêu trong bài báo cáo của mình.

XEM THÊM : Dịch Vụ Làm Báo Cáo Thực Tập 2

MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DƯỢC HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài mẫu 1: Ảnh hưởng của môi trường làm việc đến kết quả công việc của trình dược viên tại các công ty dược phẩm quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói, nội dung trong bài báo cáo được thực hiện bởi một sinh viên khi trình bày về những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả công việc của một dược sĩ tại công ty dược phẩm. Chính trong bài thơ tác giả trình bày tóm gọn như sau:

Chương một: trình bày tổng quát về quá trình nghiên cứu.

Chương hai: tác giả trình bày một số cơ sở lý thuyết cũng như mô hình nghiên cứu.

Tại đây, tôi sẽ trình bày về trình dược viên là gì, kết quả Ủa công việc sau khi thực hiện báo cáo tại công ty. Trình bày môi trường làm việc.

Chương ba: thiết kế nghiên cứu.

Chiều ba, trình bày một số các thiết kế nghiên cứu và các biến nghiên cứu cũng như các mức thang đo. Trình bày mẫu nghiên cứu.

Chừng bốn: trình bày kết quả nghiên cứu.

Tại đây, tôi sẽ trình bày mô hình mẫu khảo sát, từ đó phân tích độ tin cậy cũng như thằng đo các biến khái niệm. Trình bày các mô hình phân tích và những kiểm định của sự khác biệt trong kết quả công việc cảm nhận.

Chương năm: kết luận và kiến nghị.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại công ty dược được đánh giá trình bày khá tốt đối với công tác nghiên cứu.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 2: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các công ty dược phẩm Việt Nam.

Là một trong những bài báo cáo hiếm hoi về công tác tìm hiểu về khả năng cạnh tranh của các công ty dược. Nội dung cu thể mà tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày một số cái chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp và tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Tại đây, tác giả trình bày mục tiêu của chiến lược kinh doanh của các xí nghiệp. Trình bày tiêu chuẩn cũng như những lợi ích trong việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn.

Chương hai: trình bày công tác phân tích thực tiễn sản xuất kinh doanh và xác định các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình cạnh tranh của các công ty dược phẩm trên Việt Nam.

Chương ba: tác giả trình bày công tác áp dụng tiêu chuẩn ISO9001:2000 nhầm nâng cao chất lượng cạnh tranh của các công ty dược phẩm Việt Nam.

Tại đây, tác giả trình bày về công tác áp dụng tiêu chuẩn cho việc nâng cao chất lượng cạnh tranh đối với giá thành dự phẩm cũng như hiệu quả hoạt động sản xuất và phân bố tiếp thị tại các công ty dược phẩm. Ngoài ra, tác giả còn trình bày về công tác sử dụng lưu đồ quá trình liên bộ phận vai trò cũng như sử dụng quy trình báo cáo và xử lý sự cố trong hoạt động của công ty dược. Cuối cùng là phần kết luận cho bài báo cáo.

Với nội dung như trên, có thể thấy được tác giả đã chỉnh chu trong công tác thực hiện bài báo cáo thực tập tại công ty dược từ đó đưa ra những nhận định cũng như kết quả thu thập được trong quá trình thực tập.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 3: Định hướng chiến lược kinh doanh công ty dược thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2015.

Đây là bài báo cáo thực tập tại một công ty dược phẩm thành phố Hồ Chí Minh (Sapharco). Tác giả đã có cơ hội thực tập tại công ty dược này và trình bày một số vấn đề trong bài báo cáo như sau:

Chương một: trình bày về những cơ sở lý thuyết nghiên cứu chiến lược kinh doanh.

Chương hai: tác giả trình bày về thực trạng trong tình hình hoạt động kinh doanh tại công ty dược thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, nó chỉ giới thiệu sơ nét về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Trình bày những hoạt động trong công tác thực hiện kinh doanh tại công ty.

Chương ba: trình bày những định hướng phương hướng phát triển kinh doanh của công ty dược phẩm thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2015. Từ đó, tác giả đưa ra một số các giải pháp thực hiện chiến lược, lựa chọn chiến lược và các kiến nghị đối với công ty cuối cùng là đưa ra phần kết luận.

Với kết quả đạt được trong quá trình thực tập, bài báo cáo thực tập tại công ty dược được trình bày sâu sắc nhất hiện nay.

XEM THÊM : Báo Cáo Nhà Thuốc Hay 9

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 4: Vận dụng thẻ điểm cân bằng trong việc đánh giá thành quả hoạt động tại tổng công ty dược Việt Nam.

Đây là một bài báo cáo chuyên ngành về kế toán của một bạn sinh viên thực tập tại công ty dược. Phần nội dung chính được tác giả thể hiện và trình bày về những vấn đề đánh giá kết quả hoạt động của tổng công ty dược Việt Nam trong quá trình thực tập. Nội dung chính được tác giả trình bày như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý thuyết về vận dụng thẻ điểm cân bằng điểm trong đánh giá thành quả hoạt động kinh doanh tại công ty.

Chương hai: trình bày một số các đặc điểm hoạt động và thực tiễn đánh giá thành quả hoạt động tại công ty dược phẩm.

Chương ba: trình bày một số vận dụng về BSC trong việc đánh giá thành quả hoạt động tại công ty dược phẩm. Cuối cùng, tác giả thể hiện ngắn gọn phần kết luận.

Tác giả thể hiện tối ứu nôi dung bài. Bài báo cáo thực tập tại công ty dược độc đáo nhất cũng như được tác giả trình bày cụ thể nhất và những nội dung trong chuyên đề kế toán.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Đề tài báo cáo thực tập công ty dược
Đề tài báo cáo thực tập công ty dược

Bài mẫu 5: Biện pháp hoàn thiện hoạt động chiều thị tại công ty dược phẩm trách nhiệm hữu hạn Leung Kai Fook Việt Nam Đến năm 2020.

Đây được coi là một trong những bài báo cáo được thể hiện xuất sắc nhất trong những năm gần đây về chuyên ngành kinh tế của một bạn sinh viên thực tập thực tế tại công ty dược. Trọng tâm chính được tác giả trình bày như sau:

Chương một: tác giả thể hiện những cơ sở lý thuyết về hoạt động chiều thị của xí nghiệp.

Chương hai: trình bày thực tiễn công tác hoạt động chiều thị tại công ty dược phẩm Leung Kai Fook Việt Nam trong thời gian qua.

Sau khi thực hiện giới thiệu tổng quan tại công ty, tớ sẽ trình bày những vấn đề yếu tố ảnh hưởng đến cách thức chiều thị tại công ty dược phẩm.

Chương ba: trình bày một số các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động chiều thị tại công ty dược phẩm.

Để làm rõ luận điểm này, tôi sẽ trình bày một hướng phát triển cho các hoạt động chiều thị tại công ty dược phẩm. Trình bày về những mục tiêu hoạt động và quan điểm xây dựng phương pháp cũng như đưa ra một số cái chị pháp cụ thể đối với công ty. Cuối cùng, tác giả trình bày một số kiến nghị và kết luận cho bài báo cáo.

Với nội dung sâu sắc, bố cục chặt chẽ. Đây Là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược xuất sắc nhất hiện nay.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 6: Xây dựng chiến lược phát triển công ty dược Sài Gòn đến năm 2020.

Qua quá trình thực tập tại công ty dược Sài Gòn. Tác giả trình bày một số cách thức phát triển của công ty đến năm 2020. Nội dung trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày tóm tắt các lý luận thực tiễn về chiến lược phát triển kinh doanh dược phẩm.

Chương hai: tác giả thể hiện những hoạt động của công ty dược phẩm Sài Gòn từ năm 2008 đến năm 2011.

Qua đó, tác giả trình bày Trương Ba về các hoạt động hoạch định chiến lược phát triển cũng như đề suất một số các giải pháp thực hiện chiến lược của công ty dược Sài Gòn đến năm 2020. Cuối cùng, tác giả đưa ra phần kết luận cho bài báo cáo.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại công tydược được đánh giá khá cao trong quá trình thực hiện.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 7: Thực trạng và giải pháp quản lý hàng tồn kho của công ty cổ phần dược phẩm ngân Đà Nẵng.

Sau khi có cơ hội được thực tập thực tế tại công ty dược và ngân Đà Nẵng. Tác giả đã thực hiện trình bày một số các vấn đề liên quan đến quản lý hàng tồn kho. Nội dung trong bài báo cáo được tác giả trình bày như sau:

Phần một: tác giả đặt ra vấn đề cho bài báo cáo.

Phần hai: nội dung chính cũng như kết quả nghiên cứu.

Tại đây, tác giả chia làm ba chương chín trình bày cho bài báo cáo.

Chương một: trình bày một số cơ sở khoa học về quản lý hàng tồn kho trong doanh nghiệp.

Chương hai: tác giả thực hiện trình bày công tác thực tiễn trong quá trình quản lý hàng tồn kho ở công ty cổ phần dược phẩm Vân Ngân.

Tại đây, tác giả trình bày cụ thể về nội dung chính của đề tài. Trình bày về những yếu tố tác động đến môi trường về hàng tồn và các hoạt động quản lý hàng tồn tại công ty. Từ đó đưa ra một số cách đánh giá hoàn thiện công tác quản lý hàng tồn tại công ty.

Phần ba: kết luận và một số kiến nghị.

Cuối cùng, tác giả trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu và đưa ra những đóng góp cho bài báo cáo cũng như trình bày một số cái hạn chế mà đề tài chưa thực hiện được. Từ đó, tác giả trình bày một số các kiến nghị đối với công ty cũng như đối với chính quyền từ Đà Nẵng.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại công ty dược được trình bày khá đầy đủ và cụ thể nhất trong những vấn đề liên quan đến hàng tồn kho tại công ty dược.

XEM THÊM : Báo cáo thực tập ngành dược tại công ty sản xuất dược phạm đh đại nam

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 8: Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty dược phẩm B/Braun Hà Nội.

Trong quá trình công tác và thực tập tại công ty dược phẩm B/Braun Hà Nội. Tao cho trình bày một số các hoạt động kinh doanh tại công ty này với bài báo cáo như sau:

Chương một: giới thiệu khái quát về tập đoàn và công ty dược phẩm Hà Nội.

Chương hai: trình bày các mặt hoạt động kinh doanh của công ty dược phẩm B/Braun Hà Nội tại Việt Nam.

Tại đây, tác giả nêu rõ các mặt hàng mà công ty sản xuất cũng như kinh doanh ở Việt Nam. Sau đó, tác giả trình bày kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm gần đây.

Chương ba: đẩy mạnh công tác thực hiện kinh doanh tại công ty cũng như đưa ra một số đánh giá hoạt động trong công ty.

Ở chương ba sau khi trình bày phân tích hoạt động kinh doanh tại công ty, tác giả trình bày về thế mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và thách thức trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty ở Việt Nam. Cuối cùng, tôi sẽ trình bày phần kết luận cho bài báo cáo.

Có thể nói, với cách trình bày độc báo cáo thực tập tại công ty dược mà bạn có thể tham khảo kĩ hơn.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu báo cáo thực tập công ty dược
Bài mẫu báo cáo thực tập công ty dược

Bài mẫu 9: các sản phẩm của công ty dược phẩm Roussel Việt Nam.

Sau quá trình thực hiện thực tập tại công ty dược phẩm Roussel Việt Nam. Tác giả đã có cơ hội tiếp cận để trình bày một số cái thông tin về dịch vụ cũng như hệ thống kinh doanh tại công ty Roussel xe Việt Nam.Qua quá trình thực hiện bài báo cáo, tác giả đã cho ra những ý chính như sau:

Chương một: trình bày lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty dược phẩm Roussel Việt Nam.

Tại đây, tác giả trình bày giới thiệu chung về công ty dược phẩm Roussel Việt Nam. Trình bày giá trị cút lỗi, sức mạnh và tầm nhìn của công ty.

Chương hai: trình bày hệ thống tổ chức hoạt động của công ty Roussel Việt Nam.

Chương ba: giới thiệu nhà máy Roussel Việt Nam.

Chương bốn: trình bày các sản phẩm chính của công ty và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm cũng như nhà phân phối sản phẩm.

Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể nói, tác giả thể hiện bài báo cáo thực tập công ty dược ngắn gọn và súc tích nhất. Tác giả đã có quá trình thực tiễn tìm hiểu về hệ thống tại công ty cũng như đưa ra được một số bài học kinh nghiệm đối với quá trình thực tập.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 10: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần dược phẩm hà tây.

Với nội dung sâu sắc trong quá trình thực hiện bài báo cáo của mình, tác giả đã thể hiện thành công bài báo cáo thực tập tại một công ty cổ phần dược phẩm hà tây. Nội dung chính trình bày được khái quát như sau:

Chương một: tác giả trình bày về sonic công ty cổ phần dược phẩm hà tây.

Chương hai: tác giả thể hiện công tác thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần dược phẩm hà tây. Để đưa ra những phương thức và đánh giá cụ thể trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Chương ba: sau khi phân tích, tác giả trình bày một số các phương hướng và đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục mặt tồn tại của công ty trong thời gian tới.

Có thể thấy, với nội dung chi tiết và ngắn gọn. Tác giả đã trình bày bài báo cáo thực tập công ty dược đáng tham khảo nhất.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 11: Báo cáo thực tập nhận thức.

Sau quá trình được có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về công ty cổ phần dược và vật liệu y tế Đắk Lắk tại chi nhánh trung tâm huyện Krông Ana. Với bài báo cáo được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: tác giả trình bày về giới thiệu công ty cũng như đưa ra được mục tiêu hoạt động và cơ cấu tổ chức của công ty.

Chương hai: tác giả thể hiện công việc thực tập trong những mục tiêu thực tập. Trình bày những công việc đã được thực hiện tại công ty cũng như kết quả sau khi thực hiện công việc.

Chương ba: trình bày nhận xét và đánh giá.

Ở đây, tác giả nêu lên nhận xét của bản thân sau quá trình thực tập. Từ đó đưa ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực tập. Cuối cùng là phần kết luận cho bài báo cáo.

Với nội dung chặt chẽ, bố cục logic. Bay xứng đáng là một trong những bài báo cáo thực tập công ty dược mà bạn có thể tham khảo

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

 

Trên đây là Top 31 Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dược + Bài Mẫu hay nhất mà mình đã liệt kê và trình bày đầy đủ ở trên đây muốn gửi đến cho các bạn sinh viên xem và tham khảo thêm . Ngoài ra bên mình có hỗ trợ viết báo cáo thực tập ngành dược hoàn chỉnh . Có thể tại bất kì công ty nào theo ý bạn muốn , mọi vấn đề khó khăn các bạn vui lòng liên hệ với Vietbaocaothuctap.net qua zalo : 0973.287.149để mình hỗ trợ từ A đến Z nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *