Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện là bài báo cáo với đề tài hoàn toàn hay mà ngay bây giờ đây mình sẽ liệt kê và đồng thời gửi gấm đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo nhé. Nguồn tài liệu mình đã tiến hành triển khai như là tóm lược quá trình hình thành và phát triển công ty dịch vụ tổ chức sự kiện,chức năng và lĩnh vực hoạt động công ty dịch vụ tổ chức sự kiện,cơ cấu tổ chức công ty dịch vụ tổ chức sự kiện,kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 3 năm gần đây nhất 2018 – 2020… Hy vọng nguồn tài liệu này ít nhiều cũng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều thông tin cũng như kiến thức để bạn có thể tiến hành triển khai tốt bài báo cáo của mình.

Ngoài việc chia sẻ nguồn tài liệu này thì ngoài ra, hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo với đa dạng các đề tài phổ biến điểm cao và chất lượng. Hình như bạn đang gặp trục trặc trong quá trình làm bài báo cáo, đừng quá lo lắng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ cần bạn liên hệ ngay đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

1.Tóm lược quá trình hình thành và phát triển Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Công ty TNHH DV Bảo Phúc Thịnh là một Agency có mặt trên thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm qua. Với kinh nghiệm làm việc trong ngần ấy thời gian, Bảo Phúc Thịnh được đánh giá là một trong những công ty dẫn đầu về các hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – tiếp thị tại Việt Nam. Tiền thân là Công Ty TNHH Dịch Vụ Lan Anh

Với vị thế như hiện nay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo Phúc Thịnh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ trên cả nước khi tìm kiếm một công ty cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng cao.

Bảo Phúc Thịnh là tập hợp một đội ngũ nhân sự gồm những con người đam mê sáng tạo và luôn luôn theo đuổi những ý tưởng mới với sự tư vấn từ thành phần ban lãnh đạo là những chuyên gia lành nghề và làm việc lâu năm trong lĩnh vực truyền thông.

XEM THÊM :Báo GiáViết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông và chất lượng dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu phát triển thương hiệu ngày càng cao của các các doanh nghiệp hiện nay thì ngoài tổ chức sự kiện Vietlink đã mở rộng phát triển truyền thông toàn diện 360 độ về các mảng dịch vụ như : Dịch vụ tư vấn chiến lược, quảng cáo truyền hình, Event/Activation, Sản xuất Film & Video, Digital Marketing… cho các doanh nghiệp từ Nam cho tới Bắc

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DV TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẢO PHÚC THỊNH

(BAO PHUC THINH EVENT ORGANIZE SERVICES COMPANY LIMITED)

Cơ quan thuế quan: Chi cục Thuế Huyện Bình Chánh

     Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

     Loại hình doanh nghiệp: Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Tầm nhìn: Bảo Phúc Thịnh hướng đến mục tiêu trở thành chuyên gia tư vấn hàng đầu, cung cấp dịch vụ đa dạng với chất lượng cao và hình ảnh chuyên nghiệp.

 Sứ mệnh: Bảo Phúc Thịnh không ngừng tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng

Hình1.1: Logo công ty Bảo Phúc Thịnh ( Nguồn: hồ sơ nhân sự )

Hình1.1. Logo công ty bảo phúc thịnh ( nguồn hồ sơ nhân sự )
Hình1.1. Logo công ty bảo phúc thịnh ( nguồn hồ sơ nhân sự )

Giá trị cốt lõi: Bảo Phúc Thịnh xây dựng vững chắc những giá trị từ nội tại:

Trách nhiệm – Hợp tác – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Trung thực.”

. Trách nhiệm: Bảo Phúc Thịnh luôn có tinh thần trách nhiệm trong mọi mặt để hoàn thành tốt nhất công việc

. Hợp tác: Bảo Phúc Thịnh luôn cùng các bên tham gia chung sức hỗ trợ lẫn nhau để hướng tới mục đích đề ra

. Chuyên nghiệp: Bảo Phúc Thịnh luôn hướng đến sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh – văn minh cho công ty

. Sáng Tạo: Bảo Phúc Thịnh luôn sáng tạo đưa ra những thứ mới mẻ để thu hút khách hàng

. Trung thực: Bảo Phúc Thịnh luôn trung thực trong công việc để tạo sự uy tín , niềm tin với khách hàng

Slogan và ý nghĩa:

Slogan: “ Đừng đi một mình , hãy đi cùng nhau ”

Ý nghĩa: Bảo Phúc Thịnh luôn thể hiện sự đoàn kết trong công việc để hướng tới những mục đích lớn đã đề ra.

XEM THÊM : 789Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng

2.Chức năng và lĩnh vực hoạt động Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Bảo Phúc Thịnh là đơn vị truyền thông chuyên tổ chức sự kiện trọn gói ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Bảo Phúc Thịnh là sự lựa chọn của rất nhiều đối tác và khách hàng lớn.

Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện đội ngũ nhân viên của Bảo Phúc Thịnh có chuyên môn, năng động, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần, Vietlink đều sát cánh cùng khách hàng, kiểm soát thật chặt chẽ trước, trong và ngay cả sau chương trình.

Bảo Phúc Thịnh đã tổ chức rất nhiều sự kiện truyền thông trong các lĩnh vực, sản phẩm dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ nổi bật mà công ty Bảo Phúc Thịnh cung cấp đó là:

+ Dịch vụ truyền thông tổ chức sự kiện trọn gói

Với nguồn lực của mình, Bảo Phúc Thịnh đủ khả năng tổ chức sự kiện trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự đầu mối quản lý. Các dịch vụ tổ chức sự kiện của Bảo Phúc Thịnh như:

 • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới
 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty
 • Year End Party, Hội nghị – Hội thảo
 • Sự kiện tri ân khách hàng
 • Lễ khởi công
 • Lễ khánh thành – Động thổ
 • Lễ Khai trương
 • Chương trình thiếu nhi
 • Hoạt động Activation
 • Pool Party

+ Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói

Bảo Phúc Thịnh có kho xưởng, có khả năng thiết kế, thi công, sản xuất POSM, các ấn phẩm: standee, bandroll, backdrop… Vì vậy, Bảo Phúc Thịnh có thể chủ động trong tiến độ dự án, kể cả

khi khách hàng có những phát sinh nhất định.

Dịch vụ cho thuê thiết bị event của Bảo Phúc Thịnh gồm cho thuê âm thanh ánh sáng, bàn ghế hội nghị, sàn sân khấu, dù chóp, nhà bạt, bục phát biểu, bộ cắt băng sự kiện, cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu, quạt công nghiệp phun sương…

+ Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện

Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện các mối quan hệ trong ngành của Bảo Phúc Thịnh hoàn toàn có thể giúp khách hàng tìm được các nhân sự thích hợp và kịp thời như: PG, model, band nhạc, vũ đoàn, nhóm nhảy, ca sĩ, MC, nhóm múa lân sư rồng…

Các nhân sự Bảo Phúc Thịnh lựa chọn luôn là những nhân sự làm việc với một phong cách chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, đặt sự thành công của sự kiện lên hàng đầu

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Kế Toán

3. Cơ cấu tổ chức Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Bảng 1.2 Sơ đồ cơ cấu tổ chức các phòng ban Công Ty Bảo Phúc Thịnh

Bảng 1.2 Sơ đồ cơ cấu tổ chức các phòng ban Công Ty Bảo Phúc Thịnh
Bảng 1.2 Sơ đồ cơ cấu tổ chức các phòng ban Công Ty Bảo Phúc Thịnh

(Nguồn: Phòng nhân sự)

 • Ban Giám đốc: Là người đại diện hợp pháp cho Công ty, chịu mọi trách nhiệm pháp lí về hoạt động của Công ty trước pháp luật và trước khách hàng cũng như đối tác. Đồng thời bà là người điều hành Công ty, đưa ra những quyết định quan trọng trong định hướng sự phát triển của Công ty.
 • Phòng Thiết kế: Tất cả các nhân viên thiết kế phải nhận script từ bộ phận phòng bán hàng; sau đó, làm các mẫu đúng với yêu cầu của khách hàng và giao đúng thời hạn thoả thuận mà 2 phòng đã thoả thuận cho phù hợp với điều kiện của khách hàng. Ngoài việc thiết kế – in ấn các mẫu như Standee, Photo Booth,… thì phòng thiết kế còn tạo visual, clip Key Moment,… đúng với thời gian mà ban điều hành đã quy định và thống nhất. Họ là những người luôn phải có những kĩ thuật nghệ thuật mới để đem lại ấn tượng với khách thông qua những hình ảnh và hiệu ứng mà họ mang lại.
 • Phòng Account: Đây là phòng có vai trò quan trọng đặc biệt trong công ty – nơi hội tụ những ý tưởng độc đáo và tinh hoa trong từng tiết mục và hạng mục họ đề ra trong một sự kiện từ nội dung, hình ảnh đến thông điệp truyền tải,…
 • Phòng Kế toán – Nhân sự: Tìm kiếm và đào tạo nhân sự mới, quản lí thu – chi của công ty, làm hợp đồng cho các sự kiện trúng thầu và quản lí lịch trình làm việc của từng bộ phận cũng như từng nhân sự hàng ngày để báo cáo cuối tháng.
 • Phòng Thi công: Kết hợp cùng phòng thiết kế và phòng bán hàng để thống nhất những mẫu in ấn hoặc các hạng mục thi công để hoàn thành đúng thời hạn, đúng màu sắc và chất liệu mà khách hàng yêu cầu.
 • Phòng Bán hàng: Tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy doanh số để đạt mục tiêu công ty đề ra bằng việc thực hiện các nghiệp vụ bán hàng; giới thiệu, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ tổ chức sự kiện và thiết bị sự kiện do Bảo Phúc Thịnh đang cung cấp.

4 Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 3 năm gần đây nhất 2018 – 2020

Bảng 1.1: Tình hình hoạt động kinh doanh từ năm 2018 – 2020

(Đơn vị tính: triệu đồng, %)

Nội dung 2018 2019 2020 2019/2018 2020/2019
 Tuyệt đối Tương đối% Tuyệt đối Tương đối %
Doanh thu 500 550 350 50 10 (200) (36.36)
Chi

phí

300 400 250 100 33.33 (150) (37.5)
Lợi nhuận 200 150 100 (50) (25) (50) (33.33)

( Nguồn: Phòng kế toán )

Doanh thu: theo như bảng thống kê có thể thấy tổng doanh thu của công ty năm 2018 là 500 triệu đồng, năm 2019 đạt 550 triệu đồng và năm 2020 doanh thu chỉ đạt 350 triệu đồng. So với năm 2018 thì doanh thu vào năm 2019 tăng 10% (tương đương 50 triệu đồng). Vào năm 2020 thì doanh thu công ty giảm mạnh 36.36% (tương đương 200 triệu đồng) so với năm 2019. Năm 2020 là năm đầy biến động đối với nền kinh tế Việt Nam nói riêng và nền kinh tế toàn thế giới nói chung. Do sự bùng phát của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng toàn diện, gây ra sức ép lớn đối với các doanh nghiệp, các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, những tháng cuối năm do Việt Nam đã có những biện pháp ngăn chặn dịch hiệu quả nên đã dần khắc phục được thông qua tổ chức các sự kiện lớn cuối năm.

Chi phí: Các chi phí khác của công ty trong năm 2018 là 300 triệu đồng và năm 2019 là 400 triệu đồng đến năm 2020 là 250 triệu đồng. Năm 2019 chi phí cao nhất vì công ty đầu tư thêm các thiết bị công nghệ hiện đại để đem lại cho khách hàng những dự án sự kiện hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. So với năm 2018 thì năm 2019 chi phí tăng mạnh  33.33% (tương đương 100 triệu đồng) và năm 2020 giảm mạnh 37.5% (tương đương 150

7triệu đồng). Tuy năm 2020 là năm bị ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid-19 nhưng công ty luôn nổ lực bằng mọi cách để công ty có thể vượt qua khó khăn này .

Lợi nhuận: Năm 2018 công ty đạt lợi nhuận 200 triệu đồng, năm 2019 lợi nhuận là 150 triệu đồng và năm 2020 100 triệu đồng. So với năm 2018 thì năm 2019 giảm 25% (tương đương 50 triệu đồng). Năm 2020 so với năm 2019 lại tiếp tục giảm 33.33% (tương đương 50 triệu đồng). Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, doanh thu của công ty liên tục giảm. Tuy năm 2020 có nhiều biến động nhất nhưng tỉ lệ phần trăm giảm không quá nhiều so với năm 2019 . Qua đó  ta có thể thấy mặc dù chịu ảnh hưởng lớn nhưng công ty không ngừng nổ lực để vượt qua khó khăn chung này.

Nhận xét : Qua bảng thống kê kinh doanh của công ty 3 năm từ 2018 đến 2020 thì ta có thể thấy hoạt động của công ty tương đối ổn định mặc dù năm 2020 có dấu hiệu giảm nhưng không đáng kể . Nhờ những chiến lược cũng như định hướng tốt từ lãnh đạo công ty và nỗ lực không ngừng nghĩ của nhân viên đã cùng chung tay vượt qua khó khăn chung của toàn cầu là đại dịch Covid-19 .

Ở nội dung đã tóm tắt sơ lược quá trình hình thành và phát triển , Chức năng và lĩnh vực hoạt động,Cơ cấu tổ chức và quản lý và kết quả kinh doanh của công ty Bảo Phúc Thịnh trong 3 năm 2018 – 2020.

Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện qua tình hình hoạt động 3 năm của công ty tuy không gặt hái được nhiều thành công. Nhưng ta cũng thấy được những nổ lực của tất cà thành viên trong công ty được thể hiện qua bảng thống kê kinh doanh .

Công ty Bảo Phúc Thịnh là công ty chuyên về các lĩnh vực sự kiện được tổ chức từ Nam ra Bắc .Mặc dù công ty thành lập có thâm niên chưa lâu nhưng  cũng đã tạo được niềm tin, uy tín được nhiều đối tác lớn tin tưởng bởi những giá trị cốt lõi đã đề ra của lãnh đạo và nguồn lực nhân viên trẻ đầy sáng tạo , chuyên nghiệp đã cùng chung tay xây dựng nên một Bảo Phúc Thịnh như ngày hôm nay .

Công ty Bảo Phúc Thịnh phát triển được như ngày hôm nay không thể thiếu dược công sức to lớn từ các lãnh đạo đã có những chiến lược , định hướng giúp công ty phát triển đúng hướng và đặc biệt và những nổ lực từ các phòng ban đã cùng hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành những dự án sự kiện một cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất .

Chương 2 sẽ trình bày chi tiết về thực trạng quy trình tổ chức sự kiện của công ty từ đó chỉ ra những ưu và nhược điểm của quy trình tổ chức sự kiện

Bài viết trên đây là Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện là nguồn tài liệu hoàn toàn xuất sắc mà mình đã triển khai và liệt kê đến cho các bạn cùng xem và theo dõi.Chúc các bạn xem được bài viết này của mình sẽ nhanh chóng triển khai được bài báo cáo của mình. Ngoài ra, đừng quên rằng hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập cho nên nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết thuê bài báo cáo thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận viết báo cáo tốt nghiệp qua zalo/telegram : 0934.573.149để được tư vấn báo giá làm bài và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *