Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress

Có phải bạn đang tìm kiếm Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress? Ngay bây giờ đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn nguồn tài liệu hoàn toàn xuất sắc mà các bạn không nên bỏ qua. Mình đã tiến hành triển khai nội dung như là giới thiệu tờ báo khảo sát vnexpress, sự hình thành và phát triển vnexpress và cuối cùng là cơ cấu tổ chức của vnexpress. Chưa dừng lại ở đó, hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với đa dạng đề tài phổ biến khác nhau, nếu bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận viết báo cáo thực tập thuê qua zalo/telegram : 0973.287.149 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ tải nhanh nhất có thể nhé.

1. Giới thiệu tờ báo khảo sát VnExpress

  • Thông tin chung:
Logo của báo VnExpress
Logo của báo VnExpress

Loại website: Báo điện tử

Thành lập: 26/02/2001

Trụ sở: Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ sở hữu: Bộ Khoa học và Công nghệ

Nhà sáng lập: FPT

Tổng Biên tập: Phạm Văn Hiếu

Thứ hạng: Alexa 5 (Việt Nam, tháng 4 năm 2022)

Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress VnExpress là một tờ báo tại Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn FPT, ra mắt vào ngày 26 tháng 02 năm 2001 và hoạt động theo giấy phép số 548/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 24/08/2021, hiện tại do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý. Đây là trang báo đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Ngoài ra, VnExpress cũng cho ra mắt một phiên bản báo điện tử Tiếng Anh để phục vụ người đọc tại nước ngoài.

Theo trang web Alexa, VnExpress được xếp hạng top 5 trong những trang web có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam vào năm 2019.

Tòa soạn của báo được đặt tại tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Văn phòng đại diện được đặt tại tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower – số 1 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

VnExpress.net là một trong những tờ báo đăng tải nhiều bài viết liên quan đến các lĩnh vực của ngành tài chính như chính sách thuế, giá cả, phí, tài chính công, thị trường chứng khoán… VnExpress.net là tờ báo có uy tín, tin tức cập nhật nhanh, nóng hổi và khá hấp dẫn, tuy nhiên, một số tin nếu đi sâu phân tích đầy đủ hơn thì thông tin đến bạn đọc hiệu quả hơn.

XEM THÊM : Nhận Viết Báo Cáo Thực Tập Thuê 

2.Sự hình thành và phát triển VnExpress

– Hình thành

Ngày 26 tháng 02 năm 2001, VnExpress chính thức ra mắt website được lập trình bằng ngôn ngữ VBScript trên nền tảng ứng dụng web ASP.NET, sử dụng phông chữ Unicode. Được lập trình bằng ngôn ngữ VB6 tương tác với ActiveX Object trên trình duyệt Internet Explorer của Microsoft, hệ thống quản lý nội dung hoạt động như một phần mềm trên máy tính giúp các biên tập viên của VnExpress có thể thực hiện các thao tác soạn thảo như trên Microsoft Word và lưu trực tiếp trên máy.

Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress tuy nhiên, với sự nghèo nàn về tính năng của phiên bản HTML hiện hành thì ActiveX Object là lựa chọn tối ưu nhất, nhưng cũng có một hạn chế rất lớn là chỉ chạy được trên chính Internet Explorer. Chỉ đến sau này khi hệ thống quản lý nội dung được nâng cấp với cách tiếp cận mới hỗ trợ đa trình duyệt thì toàn bộ biên tập viên của VnExpress mới được giải phóng khỏi trình duyệt này.

VnExpress khi mới bắt đầu đi vào hoạt động chỉ mua báo in về rồi cho nhân viên chọn bài tốt, hay, hấp dẫn rồi đánh máy và đưa lên các trang nội dung của mình. Trong bối cảnh cả nước chưa có báo điện tử thì cách làm này rất hiệu quả và lớp độc giả tiên tiến nhất quen lên mạng bắt đầu truy cập mỗi ngày một thường xuyên hơn.

– Phát triển

Tải Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress tiếp nối sự thành công của VnExpress, những năm 2004, 2005, các trang ngách như Ngôi sao, Gamethu, Số hóa, hay iOne, Du lịch… liên tục ra đời. Điều này khiến cho hệ thống bắt đầu phình to và trở nên nặng nề, gây khó khăn trong việc phát triển các tính năng mới dựa trên những công nghệ sẵn có. Đồng thời, việc tạo ra một toà soạn hội tụ chứ không triển khai độc lập các hệ thống quản lý, gây tốn nguồn lực để duy trì cũng là một bài toán khó mà đội ngũ công nghệ thời bấy giờ cần tìm lời giải.

Năm 2012, VnExpress chuyển sang sử dụng mã nguồn mở. Đây là một quyết định mang tính bước ngoặt giúp giải quyết các bài toán cơ bản được nêu ra ở trên. Quá trình chuyển đổi hệ thống dữ liệu khổng lồ hơn mười năm của VnExpress sang mã nguồn mở kéo dài trong một năm với yêu cầu vừa thực hiện hoạt động chuyển đổi trong khi vẫn phải đảm bảo hệ thống trực tuyến không một phút chết. Bắt đầu từ Thể Thao, Số Hóa, Giải Trí rồi Gia Đình đến ngày 15 tháng 05 năm 2013, Kinh doanh – Chuyên trang cuối cùng cũng được chuyển đổi thành công, đánh dấu việc hoàn thiện hệ thống quản lý nội dung hội tụ.

XEM THÊM : Báo Cáo Thực Tập Sở Tư Pháp

Song song với sự phát triển về số lượng độc giả, hình thức truy cập của người dùng cũng phát triển với xu hướng sử dụng điện thoại và các thiết bị khác ngoài máy tính để bàn. Nắm bắt xu hướng này, năm 2014, VnExpress chuyển sang phong cách thiết kế website đáp ứng nhu cầu hiển thị, phù hợp trên tất cả các thiết bị truy cập. Đội ngũ công nghệ tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong việc chuyển đổi hệ thống khổng lồ này.

Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress bên cạnh đó, để đáp ứng sự tăng trưởng về nội dung, nâng cao trải nghiệm của độc giả, đội ngũ VnExpress không ngừng nghiên cứu và triển khai nhiều công nghệ mới đáp ứng nhu cầu thể hiện nội dung bằng nhiều hình thức khác nhau như bài e-Magazine, livestream trực tuyến… Cũng trong thời gian gần đây, đội ngũ kỹ thuật của VnExpress đang nghiên cứu và thử nghiệm để đưa vào sử dụng các công nghệ như: Hệ thống khuyến nghị người dùng, trợ lý ảo, cá nhân hoá độc giả và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động xuất bản nội dung ở tương lai gần.

  • Hợp nhất với báo Khoa học và Phát triển

Năm 2022, thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, Báo điện tử Tin nhanh Việt Nam (VnExpress) và Báo Khoa học và Phát triển hợp nhất thành Báo VnExpress.

3. Cơ cấu tổ chức của Vnexpress

Cơ cấu tổ chức của Vnexpress
Cơ cấu tổ chức của Vnexpress
  • Ban biên tập hiện tại của Vnexpress:

– Tổng Biên tập: Phạm Văn Hiếu

– Phó Tổng Biên tập: Thang Thị Bích Liên; Phạm Trần Lê

Cơ cấu tổ chức của báo gồm: Tổng biên tập, 2 Phó Tổng biên tập. Dưới nữa là đội ngũ Thu kỷ tòa soạn, các Trưởng ban, Biên tập viên và phóng viên. Bên cạnh đó là phòng Tổ chức – Hành chính và phòng Tài chính – Kế toán hỗ trợ tòa soạn về mặt thủ tục hành chính, cơ sở vật chất và thực hiện các chế độ chính sách cho nhân viên.

Báo Cáo Thực Tập Tại Báo Điện Tử Vnexpress hiện nay, tòa soạn Vietnamnet có đội ngũ khoảng 100 nhà bảo, làm việc tại trụ sở chỉnh ở Hà Nội văn phòng đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác trên cả nước cùng các cộng tác viên trên khắp thế giới. Bên cạnh đội ngũ làm nội dung báo còn có các biên dịch viên kỹ thuật viên luôn làm việc với tác phong công nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao.

Hàng ngày, bảo cập nhật liên tục tin bài trên tất cả các lĩnh vực với các trang nội dung chuyên đề về Chính trị. Xã hội CNTI-Viên thông Giáo dục Đời sống Kinh doanh Quốc tế Giải trí. Cùng với báo Tetnamnet tòa soạn còn có những chuyên Trang phục vụ độc gia trên các lĩnh vực và độ tuổi chuyên biệt như: Thế giới ảnh Tuanviemamnet Tintuconline Muôn màu cuộc sống Vietnamnet TV sao.

Qua mô hình tổ chức trên, có thể thấy tòa soạnVietnamnet được tổ chức theo chiều dọc, như một sợi chỉ xuyên suốt, từđội ngũ lãnh đạo, quản lý đến từng bộ phận phóng viên, kỹ thuật viên đều có tính liên kết tương đối. Mô hình cũng được xây dựng theo hướng đơn giản, gọn nhẹ. Đây là một mô hình phù hợp với yêu cầu đảm bảo tính nhanh nhạy của báo điện tử trong thời kỳ mới.

Hình 2.1. Trang website chính thức của Vnexpress

 

Hình 2.1. Trang website chính thức của Vnexpress
Hình 2.1. Trang website chính thức của Vnexpress
Hình 2.1. Trang website chính thức của Vnexpress (1)
Hình 2.1. Trang website chính thức của Vnexpress (1)

Trên đây là toàn bộ tải mẫu báo cáo thực tập tại báo điện tử vnexpress mà mình đã chia sẻ và đồng thời triển khai đầy đủ nội dung đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Nếu như nguồn tài liệu trên đây chưa đủ để làm hài lòng bạn thì đừng quên rằng hiện tại mình đang có nhận viết thuê báo cáo với đa dạng đề tài phổ biến khác nhau. Nếu như bạn có nhu cầu cần viết thuê bài báo cáo thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến dịch vụ nhận viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0973.287.149để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhiệt tình từ A đến Z nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *