Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập là 1 trong những phần quan trọng trong bài báo cáo thực tập của các bạn. Đừng vì nghĩ nó chỉ là những lời cảm ơn hay dẫn nhập các bạn có thể coppy trên mạng về là được nhưng thật sự các bạn đã sai rồi. Chính những Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập của các bạn sẽ thể hiện lên sự tôn trọng người đọc, và tâm huyết, công sức của các bạn đầu tư vào bài báo cáo tốt nghiệp của mình.

Nếu các bạn chưa thể suy nghĩ ra được nội dung gì cho bài báo cáo thực tập của mình, thì đừng quá lo nha, nhấc máy lên và liên hệ dịch vụ viết báo cáo thực tập, bên mình với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sẽ giúp các bạn nhé. sđt / zalo: 0973287149


TRÍCH YẾU TRONG BÁO CÁO THỰC TẬP 

Bài báo cáo tốt nghiệp này được viết nên nhằm mục đích mô tả kinh nghiệm thực tập của tôi tại Công ty Cổ phần- Xây dựng- Thương mại- Dịch vụ- Sản xuất Mai Cường trong vòng 4 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này, tôi đã sử dụng triệt để nhằm quan sát, học hỏi và xem xét tình hình kinh doanh thực tế tại công ty, từ đó chọn ra đề tài nghiên cứu “…….” và đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn, góp phần đóng góp vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty.

Ngoài các lý thuyết về “pitch một số kiến thức chi tiết của ngành” đã được tôi tích lũy qua suốt 4 năm học ngành Quản trị kinh doanh, tôi còn áp dụng một số môn học về Toán Thống kê để làm các bảng khảo sát nhằm thu thập và nghiên cứu các số liệu tại Công ty một cách định tính và định lượng. Các tạp chí, sách báo, các tài liệu tham khảo và một số thông tin liên quan khác về ngành mà tôi nghiên cứu trên Internet cũng được tôi thu thập và đưa vào bài báo cáo như một nguồn dữ liệu thứ cấp.(Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập)

Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Dựa trên tất cả các dữ liệu thông tin mà tôi thu thập được cùng với tình hình thực tế tại công ty, tôi trình bày bài báo cáo sau thông qua 4 phần:

– Chương 1: Tổng quan về Công ty Cổ phần XD- TM- DV- SX Mai Cường.

– Chương 2: Phân tích tích tình hình kinh doanh hiện tại của Công ty.

– Chương 3: Công việc thực tập và kinh nghiệm tích lũy tại Công ty.

– Chương 4: Đề tài nghiên cứu “….”


DẪN NHẬPTRONG BÁO CÁO THỰC TẬP 

Mục tiêu cốt lõi của việc thực tập tốt nghiệp này chính là giúp tôi có được kinh nghiệm thực tế thông qua công việc ở vị trí Nhân viên kinh doanh thực tập tại Công ty. Để hoàn thành các yêu cầu trong đợt thực tập, tôi đã lựa chọn, nghiên cứu và viết báo cáo về chủ đề “…” liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh nói chung, đây chính là cơ hội tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tiễn của tôi khi tìm hiểu và nghiên cứu tình hình thực tế của doanh nghiệp cũng như cách ứng dụng thực tế trong lĩnh vực Kinh doanh.(Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập)

Chi tiết hơn, kiến thức thực tế của tôi cũng được tăng cường bằng cách làm việc trực tiếp với các anh chị nhân viên tại Phòng Kinh doanh, Kế toán, khách hàng tại Công ty và một số chuyên gia từ các ngành liên quan khác. Các kinh nghiệm thực tập của tôi với tư cách là một thực tập viên kinh doanh được phát triển chủ yếu qua mảng…..

Để đánh giá hiệu quả và mức độ hoàn thành của đợt thực tập, tôi đã cho mình 3 mục tiêu được trình bày dưới đây.

Mục tiêu 1

XEM THÊM ==> Đề tài: Hoàn Thiện Hoạt Động Tuyển Dụng Lực Lượng Bán Hàng Tại Công Ty

Nhanh chóng thích ứng với văn hóa doanh nghiệp, môi trường công ty và tuân thủ các quy tắc và quy định của tổ chức.

Mục tiêu 2

Có được kinh nghiệm thực tế chuyên sâu và hiểu được trách nhiệm của công việc tại vị trí được giao để hoàn thành các nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao, chính xác trong thời hạn quy định.

Mục tiêu 3

Xác định những thách thức liên quan đến đề tài nghiên cứu đã lựa chọn mà bộ phận kinh doanh phải đối mặt để so sánh kiến thức lý thuyết với những kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm tại công ty và đưa ra khuyến nghị về vấn đề đó.


LỜI CẢM ƠNTRONG BÁO CÁO THỰC TẬP 

Trải qua 4 năm học tập và rèn luyện tại nhà trường và hơn 4 tháng thực tập tại Công ty Cổ phần XD- TM- DV- SX Mai Cường, tôi nhận thấy bản thân đã phần nào áp dụng được các kiến thức học thuật đã học cũng như học hỏi thêm một số kiến thức thực tiễn thông qua đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua. Tuy trải qua đợt thực tập khá suôn sẻ, nhưng tôi cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều điều thiếu sót và cần trau dồi thêm nhiều điều, như là: cách làm việc và giao tiếp tại công sở, các kiến thức chuyên ngành được áp dụng trong thực tiễn.(Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập)

Để có thể hoàn thành đợt thực tập một cách thành công tốt đẹp, bản thân tôi không quên cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Phan Võ Minh Thắng và người hướng dẫn thực tập tại Công ty – bà Trần Thị Trúc Chi đã giúp tôi hòa nhập và hoàn thành suôn sẻ chuyến hành trình khám phá bản thân mình thông qua các công việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!


Và trên đây là Mẫu trích yếu, Dẫn nhập và lời cảm ơn trong báo cáo thực tập được mình chia sẻ với các bạn sinh viên tham khảo. Hy vọng bài viết của mình phù hợp với các bạn và mang lại nhiều thông tin hơn cho các bạn.

Trong quá trình hoàn thành bài, có vấn đề khó khăn thì hãy liên hệ mình ngay nhé zalo: 0973287149

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *