Pháp Luật Về Hoạt Động Cung Ứng Dịch Vụ Bảo Vệ Thực Trạng Và Hướng Hoàn Thiện

Rate this post

Download miễn phí đề cương tốt nghiệp: Pháp Luật Về Hoạt Động Cung Ứng Dịch Vụ Bảo Vệ Thực Trạng Và Hướng Hoàn Thiện dành cho các bạn sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp đề tài về Pháp Luật Về Hoạt Động Cung Ứng Dịch Vụ Bảo Vệ Thực Trạng Và Hướng Hoàn Thiện được kham khảo từ báo cáo tốt nghiệp đạt điểm cao hy vọng giúp cho các bạn khóa sau có thêm tài liệu hay để làm bài báo cáo thực tập của mình 

Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp , nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói , chất lượng các bạn liên hệ qua SDT/Zalo :0973287149


 ĐỀ CƯƠNG BÁO CÁO THỰC TẬP: “PHÁP LUẬT VỀ HOẠT ĐỘNG CUNG ỨNG  DỊCH VỤ BẢO VỆ THỰC TRẠNG VÀ HƯỚNG HOÀN THIỆN ”

  1. Lý do chọn đề tài nghiên cứu.

Thứ nhất, sự phát triển kinh tế thị trường cũng như sự toàn cầu hóa đòi hỏi sự cung cầu về thị trường lao động cũng phải thay đổi sao cho phù hợp. Do đó hàng loạt các hoạt động cung ứng dịch vụ ra đời và ngày càng mạnh mẽ trong đó có hoạt động dịch vụ bảo vệ. Ở Việt Nam hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ đã ra đời từ rất sớm khi làn sóng đầu tư ồ ạt vào Việt Nam. Vì thế mà Luật Thương Mại 2005 và Bộ luật Dân Sự 2015 ra đời để điều chỉnh hoạt đông dịch vụ này để sao cho đúng với tình hình đất nước hiện tại, sao cho mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Thứ hai, các quan hệ xã hội ở các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội đang từng bước hội nhập và phát triển thay đổi từng ngày, từng giờ trong cuộc sống của chúng ta nên cần có luật để điều chỉnh.

Thứ ba, công tác tổ chức thực hiện pháp luật về hoạt động này chưa thật sự tốt do luật còn có nhiều điểm bất cập ,chồng chéo chưa có quy định rõ ràng cụ thể.Vi phạp pháp luật trong lĩnh vực này cơ quan giải quyết chưa giải quyết được vấn đề này.

Bởi vậy, mà tôi chọn trình bày đề tài này nhằm làm rõ hơn một số vấn đề lý luận về hoạt động cung ứng  dịch vụ bảo vệ , thực trạng áp dụng pháp luật tại Việt Nam hiện nay, từ đó đề ra những kiến nghị, giải pháp để hoàn thiện hơn nữa về chế định này.

  1. Đối tượng nghiên cứu.

Các quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ và các mối quan hệ xã hội mới thay đổi cần có luật điều chỉnh.

Xem Thêm ==> Viết chuyên đề thực tập , giá rẻ 

  1. Phạm vi nghiên cứu.

– Các quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ và các mối quan hệ xã hội mới thay đổi cần có luật điều chỉnh.

– Thực tiễn áp dụng pháp luật Việt Nam về hoạt động cung ứng dịch vụ này.

  1. Mục tiêu nghiên cứu.

– Mục đích nghiên cứu: góp phần hoàn thiện pháp luật về hoạt động cung ứng dịch vụ này.

– Nhiệm vụ nghiên cứu: làm sáng tỏ lý luận về vấn đề này, tìm ra được thực trạng của  vấn đề, có thể nghiên cứu và áp dụng pháp luật nước ngoài trong hoạt động cung ứng này khi pháp luật Việt Nam còn hạn chế chưa quy định rõ ràng.

  1. Phương pháp nghiên cứu.

– Phương pháp luận: duy vật biện chứng, duy vật lịch sử, lấy  tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối của Đảng cộng sản Việt Namlàm kim chỉ nan.

– Phương pháp thực tiễn: thống kê, diễn dịch, tổng hợp.

  1. Kết cấu của bài báo cáo thực tập

Đề tài ngoài phần lời mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo được bố cục thành ba chương:

Chương 1:…

Chương 2:….

Chương 3:….

  1. I Phần nội dung.
  2. Lý luận pháp luật về hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ.

1.1. Khái niện về hoạt động cung ứng dịc vụ bảo bảo vệ.

1.1.1. Khái niệm.

1.1.2. Đặc điểm.

1.2. Lý luận Pháp luật về hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ.

1.2.1. Pháp luật về chủ thể trong hoạt động cung ứng dịch vụ.

1.2.2. pl Hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo vệ.

  1.2.3. pl.. Quản lý nhà nước về hoạt động cung ứng dịch vụ này.

  1. Thực trạng pháp luật về hoạt động cung ứng dịch vụ bảo vệ.

 2.1. Pháp luật về chủ thể.

2.2. Hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo vệ.

2.3. Quản lý nhà nước.

Xem Thêm ==>  99+ chuyên đề tốt nghiệp ngành Luật 

  1. Giải pháp.

3.1. Định hướng hoàn thiện.

3.2. Giải pháp pháp lý.

3.3. Tổ chức thực hiên.

III. Phần kết luận.

 


Trên đây là mẫu chuyên đề tốt nghiệp đề tài về Pháp Luật Về Hoạt Động Cung Ứng Dịch Vụ Bảo Vệ Thực Trạng Và Hướng Hoàn Thiện được chia sẻ miễn phí , các bạn có thể bấm vào nút tải dưới đây . Tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn sinh viên , nếu các bạn có nhu cầu viết bài theo đề tài của mình có thể liên hệ dịch vụ báo cáo thực tập để được hỗ trợ qua SDT/Zalo :0973287149

TẢI FILE MIỄN PHÍ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo