Đề tài: Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Đối Với Công Ty Cổ Phần

Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Đối Với Công Ty Cổ Phần. Là một trong những Đề tài viết báo cáo thực tập ngành Marketing đạt điểm cao, dành cho sinh viên. Với đề tài này, ngoài việc các bạn cần phải nắm rõ kiến thức chuyên ngành thì các bạn cần phải áp dụng vào thực tập ở công ty. 

Các bạn cần có Cơ cấu tổ chức công ty, Dịch vụ marketing của công ty, Thị trường kinh doanh, Lĩnh vực kinh doanh… Để từ những cái đó các bạn đưa vào bài, phân tích va đưa ra giải pháp phù hợp. 

Dưới đây là một Đề cương viết báo cáo thực tập ngành Marketing với đề tài. Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần, để các bạn tham khảo. 

Nếu bạn nào có nhu cầu đặt đề cương hoặc triển khai viết bài mới khác với đề tài này. Thì liên hệ mình qua SĐT ZALO: 0973 287 149

Đề cương viết báo cáo thực tập với Đề tài: Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Đối Với Công Ty Cổ Phần

Chương I Cơ Sở Lý Luận Về Marketing Dịch Vụ:

Tổng quan về dịch vụ

Tổng quan về Marketing Dịch vụ

Chiến lược Marketing Mix Dịch vụ

Chương II Thực Hành Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Đối Với Công Ty Cổ Phần 

 • Tổng quan về thị trường tiếp thị Việt Nam
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến công ty Cổ phần 
  • Lịch sử hình thành
  • Tầm nhìn và sứ mệnh
  • Lĩnh vực kinh doanh
  • Các yếu tố nội vi
 • Phân tích chiến lược Marketing Mix Dịch vụ của công ty Cổ phần 
  • Phân tích chiến lược S-T-P
  • Phân tích chiến lược Marketing – Mix

Chương III Đánh Giá, Đề Xuất Và Giải Pháp

 • Đánh giá chiến lược Marketing – Mix của công ty Cổ phẩn 

Ma trận SWOT

 • Định hướng phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn 2021 – 2025
  • Nhóm giải pháp hoàn thiện
  • Nhóm giải pháp mới hoàn toàn
 • Kết luận

Cách làm báo cáo thực tập ngành Marketing với đề tài: Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Đối Với Công Ty Cổ Phần

 1. Lý do chọn đề tài

Hiện nay, có rất nhiều công ty, nhãn hàng xuất hiện trên thị trường tiêu dùng nhanh. Vì thế, đểtồn tại và phát triển giữa thị trường ngành hàng tiêu dùng nhanh khốc liệt như hiện nay. Thì việc mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt thôi là chưa đủ. Mà quan trọng hơn cả là việc thương hiệu của doanh nghiệp có được khách hàng biết đến hay không. Làm thế nào để sản phẩm của doanh nghiệp trở thành “top of mind” trong tâm trí của khách hàng. Và họ luôn trung thành với doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp cần hoạch định, đưa ra các chiến lược marketing một cách cụ thể và chi tiết Và hơn hết nó phải thực tế để không tiêu tốn quá nhiều ngân sách nhưng tỉ lệ chuyển đổi vẫn cao, đạt doanh thu đề ra.

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã kéo theo nhiều sự thay đổi cho doanh nghiệp. Từ cách thức kinh doanh cho đến các hoạt động vi mô khác. Trong đó, hoạt động marketing được đánh giá là yếu tố then chốt. Mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải liên tục cập nhật. Cải tiến để doanh nghiệp thay đổi phù hợp với bối cảnh thị trường, không bị tụt hậu. Cụ thể, nhãn hàng cần phải tăng khả năng thấu hiểu nhu cầu cuối cùng khách hàng. Khả năng sáng tạo hình ảnh của sản phẩm mà doanh nghiệp mang đến. Nguồn nhân lực chất lượng cao; khả năng tổ chức và năng lực của doanh nghiệp; …

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp rất khó có thể vừa tự tay tổ chức sản xuất và tự quản lý tất cả các hoạt động marketing cho doanh nghiệp của mình, Đặc biệt hơn là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing (agency) về các khía cạnh khác nhau. Như cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo; sản xuất cung cấp POSM; … Liên tiếp ra đời và tấn công vào thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem thêm bài viết khác:

– Giải Pháp Hoàn Thiện Hoạt Động Marketing Mix Dịch Vụ Chuyển Phát Tại Công Ty TNHH

– Đánh Gía Công Tác Quản Trị Kênh Phân Phối Tại Công Ty TNHH Ngân Khang

– Giải Pháp Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Kênh Phân Phối Của CTY TNHH Kỹ Thuật Và Thiết Bị Thái Bình Dương

Phân tích chiến lược marketing mix tại công ty cổ phần
Phân tích chiến lược marketing mix tại công ty cổ phần

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Marketing tại Vietbaocaothuctap.net

Trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo thực tập ngành Marketing với đề tài. Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần, các bạn sẽ khó tránh khỏi các áp lực từ cuộc sống. Như áp lưc về công việc, bận rộn chuyện gia đình, hoặc như áp lực về điểm số. Bởi vì, kết quả bài báo cáo thực tập ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng của các bạn. Góp phần đánh giá học lực suốt quãng thời gian đại học. 

Hoặc, các bạn không may gặp phải giáo viên khó tính. Yêu cầu bài viết cao. Vì vậy, khiến cho bạn không có đủ thời gian và tinh thần đê tập trung cho bài báo cáo thực tập với đề tài. Phân Tích Chiến Lược Marketing Mix Tại Công Ty Cổ Phần

Vì vậy, các bạn đã có nhu cầu cần Tìm Nguời Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập thì hãy tìm đến Dịch Vụ Viêt Thuê Báo Cáo Thực Tập tại Vietbaocaothuctap.net. Tại đây, các bạn được đảm bảo về CHẤT LƯỢNG BÀI VIẾT – NỘI DUNG BÀI VIẾT KHÔNG BỊ TRÙNG LẶP. Và thêm vào đấy, có nhiều gói dịch vụ với giá cả sinh viên, phù hợp với từng nhu cầu các bạn.

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ SĐT ZALO: 0973 287 149 để được tư vấn thêm. 

Ngày nay, các hoạt động marketing của một doanh nghiệp không còn dựa vào 100% năng lực của nguồn nhân lực nội bộ nữa. Nhưng mặt khác, để đảm bảo tiến độ cũng như giảm thỉu rủi ro rò rỉ thông tin chiến lược. Các doanh nghiệp vẫn chấp nhận thuê các đơn vị ngoài cung cấp, thực thi các sản phẩm dịch vụ nhằm hỗ trợ hoạt động marketing của doanh nghiệp. Trong một thời gian ngắn hoặc nhiều đơn vị agency cùng cung cấp trong cùng một khoảng thời gian.

Vì số lượng nhãn hàng, doanh nghiệp ngành FMGC ngày càng gia tăng; các mặt hàng hóa trên các quầy kệ siêu thị. Tạp hóa quá phong phú mà agency đã trở thành phương án hàng đầu để giúp các doanh nghiệp chia sẻ bớt lo âu. Gánh nặng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới đến người tiêu dùng…

CHẤT LƯỢNG BÀI VIẾT – NỘI DUNG BÀI VIẾT KHÔNG BỊ TRÙNG LẶP

Đặc biệt, những năm gần đây ngành Trade marketing được khai sáng và bắt đầu phát triển mạnh nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Trong hành trình mua hàng của họ, cụ thể là tại các kênh bán hàng, chứ không chỉ dừng lại qua các kênh truyền thông. Vì thế, các agency có thế mạnh về lĩnh vực “trade” đã giúp cho các doanh nghiệp đến gần với người mua hàng, người tiêu dùng hơn. Góp phần tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp trong thị trường tiêu dùng nhanh cạnh tranh khốc liệt này.

Với những lí do trên cùng với mong muốn có thể áp dụng những kiến thức. Và hiểu biết của bản thân sau những năm học tại giảng đường trường Đại học ABC để áp dụng vào thực tiễn.

Tác giả chọn đề tài “Phân tích thực trạng và giải pháp marketing của công ty Cổ phần Tiếp thị Minh Chiêu”. Với mong muốn phân tích và từ đó đề xuất phải pháp nhằm góp phần mang lại hiểu quả cho công ty. Đưa sản phẩm dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng là các doanh nghiệp hơn. Từ đó nâng cao giá trị, uy tín, vị thế của công ty Cổ phần Tiếp thị Minh Chiêu. Trong thị trường agency cung cấp dịch vụ và sản xuất POSM hơn.

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *