Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Công Ty Chánh Sâm

Rate this post

Download miễn phí đề cương tốt nghiệp: Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Công Ty Chánh Sâm dành cho các bạn sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp đề tài về Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Công Ty Chánh Sâm  được kham khảo từ báo cáo tốt nghiệp đạt điểm cao hy vọng giúp cho các bạn khóa sau có thêm tài liệu hay để làm bài báo cáo thực tập của mình 

Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp , nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói , chất lượng các bạn liên hệ qua SDT/Zalo :0973287149


 

 1. Lý do chọn đề tài báo cáo thực tập:

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay, nền kinh tế nước ta đã và đang thay đổi, vươn mình hội nhập mạnh mẽ trong khu vực nói riêng và trên trường quốc tế nói chung. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức. Để có thể tiếp tục phát triển, không bị đào thải khỏi cuộc cạnh tranh kinh tế ngày càng khốc liệt này, các doanh nghiệp cần có những thay đổi tích cực từ chính bên trong bản thân doanh nghiệp.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, dịch vụ đã trở thành một ngành kinh tế có đóng góp không nhỏ đối với sự phát triển nền kinh tế quốc dân. Trong những năm qua, Dịch vụ đóng vai trò quan trọng và luôn chiếm một tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế nước ta nói chung và địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Giai đoạn 1991-1995, ngành Dịch vụ có mức tăng trưởng khá nhanh, đạt 8,6%; Giai đoạn 1996-2000 tốc độ tuy đã chậm lại song cũng đạt 5,7%; Giai đoạn 2011 – 2016, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 6,31%/năm, tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ trong GDP tăng từ 79,42% năm 2010 lên 82,5% năm 2016; Năm 2017, GDP ước tính tăng 6,21% so với năm 2016, trong đó, khu vực dịch vụ tiếp tục giữ được đà tăng trưởng với 6,98%.

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ có vai trò rất quan trọng trong việc gia tăng lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê Bất Động Sản. Điều này giúp Doanh nghiệp khác biệt hóa hỉnh ảnh chất lượng dịch vụ trong vô vàn đối thủ cạnh tranh, nhất là trong thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đầy khốc liệt.

Việc nghiên cứu về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, sự thỏa mãn của khách hàng tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm thời gian qua hầu như chưa có một nghiên cứu chính thức nào, chỉ dừng lại ở việc thăm dò ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ với nội dung đơn giản và thiếu phương pháp khoa học. Điều này hết sức bất lợi cho Công ty về lâu dài khi khách hàng luôn có nhiều sự so sánh với mạng lưới thông tin ngày càng dễ tiếp cận. Họ sẽ chỉ chọn những dịch vụ phù hợp với yêu cầu và chi phí đặt ra, đôi khi khách hàng chọn dịch vụ không chỉ vì chi phí thấp, lợi ích cao mà còn tùy thuộc vào các giá trị khác khi sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, môi trường kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện và truyền thông ngày càng cạnh tranh và nhiều khó khăn, việc nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ và đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu là điều không thể thiếu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nói chung và Công ty TNHH MTV Chánh Sâm nói riêng.

Bảng 0.1: Thống kê các trường hợp góp ý chất lượng dịch vụ của khách hàng trong gian đoạn 2015-2017

Nội dung Năm 2015 Năm 2016 Năm 2017
Số trường hợp góp ý bằng phiếu thông tin góp ý 14 20 27
Số trường hợp góp ý qua email 12 17 24
Số trường hợp góp ý qua điện thoại 16 25 37
Tổng cộng 42 62 88

Nguồn: Phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Chánh Sâm)

Theo thống kê số trường hợp góp ý chất lượng dịch vụ của khác hàng trong giai đoạn 2015-2017 của Công ty TNHH MTV Chánh Sâm trong Bảng 0.1, có thể thấy rằng qua từng năm số trường hợp góp ý ngày càng tăng trên cả ba phương diện phiếu góp ý, email, điện thoại trực tiếp. Cụ thể, năm 2017 tổng số trường hợp góp ý là 88 trường hợp, tăng 26 trường hợp so với năm 2016 và 46 trường hợp ( tăng hơn 100%) so với năm 2015. Con số này quả thực là đáng lo ngại trong ngành dịch vụ cạnh tranh như hiện nay.

Những trường hợp góp ý hầu như tập trung vào việc phàn nàn về  chất lượng dịch vụ của công ty trong và sau khi khách hàng sử dụng chưa đáp ứng được yêu cầu và sự thỏa mãn của khách hàng.

Những phân tích sơ bộ trên phần nào thể hiện sự thỏa mãn của khách hàng đối với dịch vụ của Công ty TNHH MTV Chánh Sâm đang có chiều hướng giảm tương đối mạnh mà nguyên nhân phỏng đoán ban đầu của Tác giả là do xuất phát từ chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp chưa mang tính cạnh tranh với các công ty đối thủ và chưa thỏa mãn được nhu cầu thực tế của một bộ phận khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty. Đây là một dấu hiệu cảnh báo về chất lượng dịch vụ mà Công ty TNHH MTV Chánh Sâm cần quan tâm trong thời gian tới để vừa đáp ứng, nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng vừa tiếp cận được nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ của công ty qua đó giữ vững được thị phần và nâng cao lợi thế cạnh trong thị trường trọng tâm mà Công ty đang theo đuổi và hướng tới mở rộng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các Tỉnh lân cận nói chung.

Vì những lý do trên, tác giả đã chọn vấn đề: “MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NHẰM GIA TĂNG SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH MTV CHÁNH SÂM” làm đề tài báo cáo thực tập của mình

 1. Mục tiêu nghiên cứu

Mục tiêu nghên cứu của tác giả là tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm.

Đề đạt được mục tiêu này tác giả cần thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Hệ thống hóa cơ sở lý luận về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, sự thỏa mãn của khách hàng
 • Phân tích thực trạng về các thành phần chất lượng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm. Từ đó rút ra những điểm mạnh và hạn chế trong dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm.
 • Trên cơ sở phân tích thực trạng về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, sự thỏa mãn của khách hàng tác giả sẽ xây dựng một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm trong
 1. Đối tượng phạm vi nghiên cứu

            Đối tượng nghiên cứu: Chất lượng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm

Đối tượng khảo sát: Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm

Xem Thêm ==> Viết chuyên đề thực tập , giá rẻ

 1. Phương pháp nghiên cứu

Đề tài kết hợp phương pháp nghiên cứu định tính và phương pháp nghiên cứu định lượng, cụ thể như sau:

Phương pháp nghiên cứu định tính được sử dụng trong phỏng vấn Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Chánh Sâm nhằm điều chỉnh bảng câu hỏi khảo sát cũng như thu thập ý kiến từ ban lãnh đạo Công ty trong phỏng vấn sâu để tìm ra các vấn đề tồn tại và gợi ý giải pháp, các tác động liên quan đến các vấn đề đã được nhận dạng thông qua bảng câu hỏi khảo sát khách hàng và phân tích thực trạng.

Bên cạnh đó phương pháp thống kê mô tả, phương pháp tổng hợp và so sánh từ các dữ liệu thứ cấp thu thập tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm cũng được tác giả sử dụng để phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm.

Phương pháp nghiên cứu định lượng được thực hiện trong khảo sát thống kê qua bảng câu hỏi có chỉnh sửa thông qua nghiên cứu định tính để phù hợp hơn với hoàn cảnh của Công ty TNHH MTV Chánh Sâm.

 1. Kết cấu bài báo cáo thực tập:

CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 • 1.1.Khái niệm và đặc điểm của dịch vụ
 • 1.1.1.Khái niệm
 • 1.1.2.Đặc điểm
 • 1.2. Khái niệm và các thành phần của chất lượng dịch vụ
 • 1.2.1.Khái niệm về chất lượng dịch vụ
 • 1.2.2. Các thành phần của chất lượng dịch vụ
 • 1.3. Khái niệm về sự thỏa mãn của khách hàng và mối quan hệ với chất lượng dịch vụ
 • 1.3.1.Sự thỏa mãn của khách hàng
 • 1.3.2. Mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ với sự thỏa mãn của khách hàng
 • 1.4. Mô hình nghiên cứu đề xuất
 • 1.4.1. Các mô hình nghiên cứu đi trước và mô hình nghiên cứu đề xuất
 • 1.4.2. Thiết kế thang đo và bảng hỏi

CHƯƠNG 2: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH MTV CHÁNH SÂM

 • 2.1. Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Chánh Sâm
 • 2.1.1. Lịch sử hình thành và phát triển
 • 2.1.2. Tầm nhìn, sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động
 • 2.1.3. Văn hóa công ty
 • 2.2 Cơ cấu tổ chức và nhân sự
 • 2.2.1 Sơ đồ tổ chức
 • 2.2.2 Chức năng phòng ban
 • 2.2.3 Tình hình lao động
 • 2.2.4 Các sản phẩm dịch vụ của công ty
 • 2.2.5. Kết quả kinh doanh từ 2015 đến 2017

CHƯƠNG 3: THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY TNHH MTV CHÁNH SÂM

Xem Thêm ==> 99+ chuyên đề báo cáo tốt nghiẹp Quản trị kinh doanh

 • 3.1 Phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm
 • 3.1.1 Tính đáp ứng
 • 3.1.2 Sự tin cậy
 • 3.1.3 Sự đồng cảm
 • 3.1.4 Phương tiện hữu hình
 • 3.2 Kết quả khảo sát
 • 3.2.1 Đặc điểm mẫu khảo sát
 • 3.2.2 Đánh giá kết quả khảo sát
 • 3.3 Nhận xét
 • 3.3.1 Ưu điểm
 • 3.3.2 Nhược điểm

CHƯƠNG 4 MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẰM GIA TĂNG SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH MTV CHÁNH SÂM

4.1 Định hướng và mục tiêu phát triển của Công ty TNHH MTV Chánh Sâm

4.2 Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng tại Công ty TNHH MTV Chánh Sâm

KẾT LUẬN


Trên đây là mẫu chuyên đề thực tập Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Công Ty Chánh Sâm được chia sẻ miễn phí , các bạn có thể bấm vào nút tải dưới đây . Tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn sinh viên , nếu các bạn có nhu cầu viết bài theo đề tài của mình có thể liên hệ dịch vụ báo cáo thực tập để được hỗ trợ qua SDT/Zalo :0973287149

TẢI FILE MIỄN PHÍ

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo