Mẹo Viết Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Điểm Cao, Năm 2022

Mẹo Viết Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh điểm cao. Ở bài viết này, Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập chia sẻ đến bạn Mẹo Viết Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh đạt điểm cao. Mỗi một bạn học viên, đều sẽ rất khẩn trương cùng lo lắng để chuẩn bị viết một “bài văn lớn” trong đời mình. Khó tránh khỏi có nhiều điều không biết làm sao. 

Hơn hết, sau bài báo cáo tốt nghiệp/ chuyên đề tốt nghiệp ở đại học thì  bạn cũng đã bị đuối sức. Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh danh là bài viết tập trung vào phân tích và giải quyết một đề tài trong thực tiễn kinh doanh. Nên bài làm sẽ rộng hơn, phạm vi phân tích không còn ở trong một doanh nghiệp nữa. Bài luận văn thạc sĩ được hoàn thành dựa trên quá trình nghiên cứu của người viết. 

Vậy, làm Cách nào để viết Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đạt điểm cao? Dưới đây, Vietbaocaothuctap.net sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đấy. Ngoài ra, nếu bạn nào có nhu cầu Thuê Viết Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh thì hãy liên hệ đến: 0973 287 149 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mẹo Viết Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Điểm Cao, Năm 2022

1. Nội dung của luận văn thạc sĩ: 

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) tập trung vào việc phát hiện và giải quyết các vấn đề trong thực tiễn kinh doanh. Nội dung xuất phát từ ý tưởng xây dựng hoặc cải tiến hiệu quả của một hệ thống kinh doanh, một phòng ban chức năng hoặc của một đơn vị trên một hoặc nhiều tiêu chí cụ thể. Qua đó, giá trị đề tài đóng góp vào việc nâng cao tính hiệu lực và hiệu quả của các quá trình vận hành trong hoạt động kinh doanh của tổ chức. Chủ đề của luận văn có thể liên quan đến các mảng hoạt động như: hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm. Hiệu quả quản lý hàng tồn kho, hiệu quả quản lý nguồn lực về tài chính, hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, hệ thống đo lường hiệu quả hoạt động, hệ thống lương thưởng. Giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh và các chủ đề khác trong hoạt động quản trị điều hành và kinh doanh của một tổ chức hoặc một mô hình kinh doanh cụ thể.

Ý tưởng của luận văn xuất phát từ quá trình nghiên cứu thực tiễn của tác giả. Tại một tổ chức hoặc một mô hình kinh doanh trên một địa bàn cụ thể. Quá trình nhận diện và giải quyết vấn đề được triển khai thông qua các bước cơ bản:

Cách làm luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh
Cách làm luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Cấu trúc của đề tài có thể theo hướng 3 hoặc 5 chương. Tuy nhiên cần có các phần cơ bản như sau: (i) Xác định vấn đề; (ii) Cở sở lý luận; (iii) Phân tích thực trạng các nguyên nhân gây ra vấn đề (iv) Phân tích các giải pháp triển vọng; (v) Kế hoạch thực hiện.

2. Xác định vấn đề Luận văn thạc sĩ: 

Đây là phần cực kỳ quan trọng trong luận văn. Trong phần này, tác giả giới thiệu cụ thể về bối cảnh của vấn đề để từ đó đi đến dự đoán, định nghĩa, và chứng minh sự tồn tại của VẤN ĐỀ CỐT LÕI cần giải quyết. Các thông tin có thể bao gồm :

 • Giới thiệu, mô tả sơ lược về đơn vị hoặc mô hình kinh doanh mà đề tài hướng đến phân tích.
 • Trình bày nền tảng, cơ sở của vấn đề, có thể bao gồm: các triệu chứng, tín hiệu dấu hiệu và các dự đoán các vấn đề có thể. Dự đoán vấn đề cốt lõi.
 • Đặc trưng của hoạt động kinh doanh, loại hình kinh doanh ảnh hưởng như thế nào đến vấn đề cốt lõi mà đề tài hướng đến phân tích.
 • Kiểm chứng vấn đề cốt lõi, có thể bao gồm: Mô tả, định nghĩa vấn đề cốt lõi. Kiểm chứng sự tồn tại của vấn đề cốt lõi; Tầm quan trọng, ý nghĩa của việc giải quyết vấn đề cốt lõi
 • Các phương pháp cơ bản được áp dụng trong bước này bao gồm: quan sát, tổng hợp, so sánh, phân tích dữ liệu thứ cấp. Phỏng vấn chuyên sâu, thảo luận nhóm. Có thể sử dụng các công cụ như mind map, fishbone map, cause-effect diagram để trình bày kết quả, và ma trận IPA (Importance-Performance Analysis) để định vị vấn đề cốt lõi.

“Vấn đề” trong thực tiễn hoạt động kinh doanh được hiểu là kết quả của nhận thức về những trục trặc đang xảy ra trong hệ thống. Gây ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành của hệ thống kinh doanh. Và gây nên những trạng thái không thỏa mãn đối với các chủ thể có liên quan. Vấn đề trong kinh doanh có tính chất mở, cùng một lúc có thể có nhiều vấn đề gây ra cùng một hậu quả. Các vấn đề luôn nằm trong những giới hạn và phạm vi nhất định của nguồn lực Tuy nhiên học viên cần nhận diện và lựa chọn một VẤN ĐỀ CỐT LÕI không quá rộng cũng không quá hẹp để việc giải quyết vấn đề có đóng góp quan trọng cho tổ chức.

Phần trình bày có thể bao gồm các nội dung: (1) Giới thiệu về công ty; (2) Nền tảng, cơ sở của vấn đề, thường bao gồm các triệu chứng của vấn đề (symtoms). Các vấn đề công ty đang gặp phải (problem mess/potential problems); vấn đề cốt lõi (central problem); (3) Mục tiêu của đề tài; (4) Phương pháp nghiên cứu.

 • Phân tích thực trạng các nguyên nhân gây ra vấn đề cốt lõi
 • Phân tích các giải pháp triển vọng

3. Kế hoạch thực hiện

Với giải pháp được lựa chọn, một kế hoạch hành động chi tiết cùng các tiêu chí đo lường hiệu quả cần được thiết lập để có thể tổ chức triển khai cụ thể. Nội dung kế hoạch hành động có thể bao gồm:

 • Cơ sở của kế hoạch
 • Mục tiêu của kế hoạch
 • Kế hoạch chi tiết và nguồn lực
 • Kế hoạch đánh giá và kiểm soát việc triển khai kế hoạch hành động.

4. Hình thức trình bày của luận văn tốt nghiệp

Các vấn đề liên quan đến hình thức trình bày của luận văn tốt nghiệp: soạn thảo văn bản, cách viết tiểu mục, trình bày bảng biểu, hình vẽ, viết tắt. Trích dẫn tài liệu trong nội dung bài, lập danh mục tài liệu tham khảo và hình thức thiết kế in ấn luận văn được quy định trong tài liệu “Hướng dẫn trình bày luận văn thạc sĩ”. được ban hành bởi Viện Đào Tạo Sau Đại Học – Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết khác: 

Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh
Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Hoàn thiện một bài luận văn thạc sĩ cần rất nhiều thời gian nghiên cứu, thu thập số liệu và viết bài. Việc đầu tiên các bạn sinh viên gặp phải khó khăn đó là chọn đề tài làm chủ đề cho bài viết. Thêm vào đó, có nhiều bạn qua quá bận rộn kinh doanh, chuyện gia đình con cái,.. Dẫn đến không có đủ thời gian để ngồi vào máy hoàn thiện bài viết cho chỉnh chu, đúng hạn deadline với giáo viên hướng dẫn. 

Nên giải pháp các bạn chọn chính là sử dụng Dịch Vụ Viết Luận Văn Thạc Sĩ, nhưng hiện nay quá nhiều dịch vụ viết thuê nổi lên. Nên khó tránh khỏi chuyện có nhiều dịch vụ xấu, lừa đảo khiến các bạn “tiền mất tật mang”. Vì vậy, Vietbaocaothuctap.net khuyên các bạn ngoài quan tâm giá cả làm bài, thì hãy quan tâm đến chất lượng – sự uy tín. Bằng các xem các bài review của các sinh viên trước hoặc đến trực tiếp để trao đổi. 

Tại Vietbaocaothuctap.net, giá cả phù hợp với các ngành học/ đề tài/ yêu cầu của nhà trường và GVHD. Và ngoài làm việc online thì Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc của bên mình còn có địa chỉ làm việc trực tiếp dành cho bạn nào có nhu cầu. Sẵn sàng hoàn trả 100% tiền nếu bài các bạn không may bị rớt. 

Đồng thời, cũng có nhiều gói dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn. Vì vậy, hãy nhanh tay liên lạc đến SĐT/ ZALO: 0973 287 149 để được tư vấn làm bài.

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *