Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng Làm Báo Cáo Thực Tập

Rate this post

Ngay bây giờ đây mình sẽ Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng Làm Báo Cáo Thực Tập là một trong những nguồn tài hữu ích mà các bạn sinh viên hãy cùng mình xem và tham khảo về công ty dịch vụ nghĩ dưỡng này nhé. Nguồn tài liệu mình đã tiến hành triển khai như là chức năng và nhiệm vụ công ty dịch vụ nghỉ dưỡng, cơ cấu tổ chức của công ty TNHH hoa vương đại phát,chức năng và cuối cùng lĩnh vực hoạt động của công ty dịch vụ nghỉ dưỡng…

Ngoài ra, hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với đa dạng đề tài điểm cao và chất lượng, nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo hoàn chỉnh thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến ngay dịch vụ nhận viết thuê báo cáo thực tập qua zalo/telegram : 0973.287.149 để chúng tôi có thể tư vấn báo giá và hỗ trợ cụ thể hỗ trợ cho các bạn nhé.

1 . Chức năng và nhiệm vụ công ty dịch vụ nghỉ dưỡng

 Chức năng

– Cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: ăn uống, vui chơi, giải trí, tham quan, hội họp…

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng nâng cao được sức cạnh tranh về chất lượng dịch vụ về tất cả các hoạt động như lưu trú, dịch vụ bổ sung, và hoạt động ăn uống với các nhà hàng, khách sạn khác.

– Phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch Việt nam để tổ chức hoạt động Du lịch cho khách tham quan trong và ngoài nước.

– Quan hệ với Hội đồng Du lịch trong nước và trên thế giới để trao đổi kinh nghiệm và phối hợp đào tạo cán bộ.

XEM THÊM : Nhận Viết Báo Cáo Thực Tập Thuê

 Nhiệm vụ

– Thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác du lịch, vận dụng vào những hoạt động du lịch tại Công ty.

– Tổ chức và bảo đảm hoạt động kinh doanh, hoạt động lưu trú, phục vụ nhu cầu du lịch của du khách.

– Tổ chức kinh doanh theo nguyên tắc hạch toán kinh tế kinh doanh XHCN, lấy thu bù chi và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về Thuế và pháp luật Nhà nước liên quan.

2. Cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH Hoa Vương Đại Phát

(Nguồn Phòng nhân sự)
(Nguồn Phòng nhân sự)

3. Chức năng và lĩnh vực hoạt động của công ty dịch vụ nghỉ dưỡng

Chức năng và nhiệm vụ chính của các bộ phận trong công ty

Tổng giám đốc

Tại Công Ty TNHH Hoa Vương Đại Phát, Tổng giám đốc là người đứng đầu có toàn quyền quyết định mọi phương án kinh doanh và người đại diện chịu trách nhiệm về mọi vấn đề hoạt động kinh doanh của Cty đối với pháp luật. Có trách nhiệm quản lý, giám sát, sắp xếp bộ máy cho phù hợp bảo tồn và phát triển nguồn vốn của công ty theo đúng pháp luật Việt Nam.

Giám đốc tài chính

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng giám đốc là người trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động hàng ngày khác của Công ty, đứng ra kí kết hợp đồng với đối tác, lập phương án kinh doanh sao cho công ty hoạt động có hiệu quả nhất.

Chỉ đạo thực hiện các quy chế quản lý nội bộ công ty như bổ nhiệm, miễn nhiệm nhân sự, quyết định tuyển dụng nhân sự, phỏng vấn ứng viên .v.v..

Ngoài ra giám đốc còn chịu trách nhiệm giám sát các phòng ban như: Phòng kế toán, Phòng Nhân sự, Phòng Tổng vụ nhằm phối hợp để các phòng ban hoạt động hiệu quả.

XEM THÊM : 31 Đề Tài Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Viết Báo Cáo Thực Tập

Trưởng các bộ phận các văn phòng: 

Điều hành quản lý các bộ phận phòng ban trong công ty. Giúp giám đốc xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình công tác của công ty. Tổ chức phối hợp các phòng ban với nhau.

Phòng kế hoạch

Lập kế hoạch, cân đối và điều chuyển các nguồn lực của sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa các yêu cầu hàng hoá ở đầu ra và tối ưu hoá về mặt kinh tế các nguồn lực đầu vào. Lập các kế hoạch sản xuất, đảm bảo các hoạch định, chỉ tiêu định mức tiêu hao của của nhà máy được phổ biến, thực hiện và kiểm soát.

Tham mưu giúp việc cho tổng Giám đốc và Lãnh đạo Công ty trong việc quản lý vận hành, lĩnh vực kinh tế, kế hoạch, kỹ thuật, đầu tư các dịch vụ ăn uống, và các lĩnh vực khác của công ty.

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng xây dựng kế hoạch và tổng hợp kết quả thực hiện theo định kỳ của Công ty để báo cáo cơ quan cấp trên khi có yêu cầu. Thực hiện và hướng dẫn nghiệp vụ về công tác kinh tế, kế hoạch, kỹ thuật trong Công ty như: Văn bản, thông tư, chế độ chính sách mới để vận dụng, tiêu chuẩn, quy chuẩn thay đổi hoặc mới ban hành…

Phòng kế toán 

Là bộ phận giúp giám đốc quản lý về mặc tài chính thuế vụ. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, nguồn thu chi cho lãnh đạo theo định kỳ. Tổ chức lưu trữ, bảo quản, giữ gìn bí mật các tài liệu, số liệu kế toán của Công ty.

Đề xuất các biện pháp để giám đốc kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh về tài chính, đảm bảo sử dụng nguồn vốn cho hiệu quả của công ty. Giúp giám đốc cụ thể hóa hướng dẫn thi hành các chính sách chế độ kế toán tài chính, thuế theo đúng quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng Làm Báo Cáo Thực Tập tổng kết các kết quả hàng thực phẩm của công ty phục vụ cho việc kiểm tra, thực hiện kế hoạch của công ty. Ghi chép tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền lương. Tiến hành trả lương cho công nhân, nhân viên, thanh toán các chi phí hợp lý. Theo dõi thanh toán phí gia công giữa công ty và bên cung cấp sản phẩm. Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch thu chi tài chính.

 Phòng nhân sự 

Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo phát triển nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu của công ty đề ra. Tham mưu đề xuất cho Giám đốc để xử lý các vấn đề thuộc lĩnh vực Tổ chức – Hành chính – Nhân sự.

Chi trả tiền lương theo quy định nhà nước và của công ty. Xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích – kích thích tinh thần làm việc cho toàn thể nhân viên của công ty; thực hiện các chế độ cho người lao động, hoạch định nguồn nhân lực nhằm phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh của công ty.

Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các quy định áp dụng trong công ty; tổ chức thực hiện các chủ trương, quy định, chỉ thị từ Giám đốc

XEM THÊM : Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Homestay

Phòng Marketing và sale

Có nhiệm vụ phân tích khách hàng và kênh tiêu thụ; tìm hiểu thị trường và các đơn vị cạnh tranh trong khu vực; lập kế hoạch quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi; đồng thời tham mưu cho Ban giám đốc về việc lập kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện…

Bộ phận bếp:

chịu trách nhiệm chế biến ra các món ăn ngon chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu, các cuộc liên hoan, tiệc cưới, hội nghị… theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ phận bàn:

có trách nhiệm phục vụ nhiệt tình chu đáo bữa ăn, các bữa tiệc cưới, hội nghị của khách trong suốt thời gian ăn tại công ty.

Phòng Marketing và sale:

Có nhiệm vụ phân tích khách hàng và kênh tiêu thụ; tìm hiểu thị trường và các đơn vị cạnh tranh trong khu vực; lập kế hoạch quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi; đồng thời tham mưu cho Ban giám đốc về việc lập kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện…

Bộ phận bảo vệ:

Chịu trách nhiệm về sự an toàn cho khách hàng và tài sản của công ty.

Bộ phận lễ tân:

chịu trách nhiệm quan hệ trực tiếp với khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và là cầu nối giữa khách với các bộ phận trực tiếp khác như quản lý, kế toán, bộ phận bàn, bếp…

Bộ phận bảo trì:

Chuyên sửa chữa, bảo trì, lắp đặt các loại máy móc, thiết bị sử dụng trong công ty.

Bộ phận buồng:

Có trách nhiệm đảm bảo vệ sinh, không gian, bố trí, sắp xếp các đồ đạc trong phòng ngủ của khách lưu trú tại khách sạn sao cho có tính thẩm mỹ và khoa học.

4. Lĩnh vực hoạt động của công ty dịch vụ nghỉ dưỡng

Các ngành nghề kinh doanh của công ty

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng Làm Báo Cáo Thực Tập dịch vụ ăn uống khác

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn thực phẩm

Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí

Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới…)

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

Giới Thiệu Về Công Ty Dịch Vụ Nghỉ Dưỡng Làm Báo Cáo Thực Tập là toàn bộ nội dung giới thiệu về công ty mà mình đã tiến hành liệt kê và triển khai đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Nếu như nguồn tài liệu này chưa đủ để làm bạn hài lòng thì hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với đa dạng đề tài phổ biến khác nhau,nếu như bạn đang gặp khó khăn về vấn đề phải hoàn thành một bài báo cáo thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo