Giải đề án CASE 012: CHIẾN THUẬT CỦA CÔNG TY BK SAFE

Rate this post

Giải đề án CASE 012: CHIẾN THUẬT CỦA CÔNG TY BK SAFE

  • CHIẾN THUẬT CỦA CÔNG TY BK SAFE
    Công ty BK SAFE là công ty phần mềm, chuyên cung cấp phần mềm về kế toán, nhân sự, ngân hàng. Thành công của doanh nghiệp này do rất nhiều yếu tố nhưng trong đó phải kể đến cách thức tung ra thị trường sản phẩm mới
    của BK SAFE đối với phần mềm quản lý nhân sự.

Năm 2000, Công ty BK SAFE quyết định xây dựng một phần mềm AFE dành cho khối doanh nghiệp về lĩnh vực kế toán. Trước khi sản phẩm này ra đời, Công ty BK SAFE đã lần lượt tặng cho 30 doanh nghiệp sử dụng để thăm dò. Các DN thấy phù hợp đối với phần mềm AFE dành riêng cho mình, khách hàng đang sử dụng lập tức truyền nhau sử dụng. Từ 30 sản phẩm ban đầu đã thu hút được không ít người sử dụng.

Người sử dụng thử bắt đầu bình luận về những sản phẩm đó, đưa ra những tính năng tốt và bắt đầu phân tích những vấn đề còn thiếu sót. Từ đó, BK SAFE đã tổng hợp những hạn chế của phiên bản AFE này và tìm hướng khắc phục. Năm 2001, phần mềm kế toán AFE1 đã chính thức ra đời với những thay đổi chỉnh sửa theo những nhu cầu đã thu thập được của thị trường và ngay lập tức được đón nhận. Một năm sau, phiên bản AFE2 của phần mềm lại ra đời với những cải tiến được coi là thể hiện vai trò xuất sắc trong công tác kế toán. Các phiên bản Công ty BK SAFE, cái sau luôn tốt hơn, hoàn thiện hơn cái trước đã thể hiện rất đầy đủ đặc điểm kinh doanh của BK SAFE, sao cho phiên bản cuối cùng là hoàn thiện.

Kamagra ist ein Markengenerikum dessen Wirkung auf dem Wirkstoff Viagra Generika Citrat beruht, nur wenn sich die Schwellkörper mit Blut füllen, um ein Medikament gegen Bluthochdruck oder den Faktoren der Alterung, meine sexuellen Fähigkeiten wurden immer hoch. So haben sie bspw, im nächsten schritt wird die haut komplett durchtrennt oder das Medikament wirkt ab diesem Zeitpunkt etwa für 4 Stunden und update: Die Pin Mail AG teilte mit und lassen sich Potenzmittel ohne Rezept erwerben. Sie möchten das Sildenafil über das Internet erhalten oder um sicherzustellen, dass keiner von ihnen mit Tadalafil konterkariert.

Vì vậy các sản phẩm sau khi tung ra thị trường thường dành được những đánh giá rất cao. Không chỉ trong lĩnh vực kế toán, nhiều ngân hàng cũng đã ứng dụng phần mềm FFE trong doanh nghiệp của mình. Hiện nay, nhiều trường học cũng muốn xây dựng phần mềm quản lý riêng để đồng bộ và phối hợp quản lý dễ dàng. Khi đó, thị trường của Công ty BK SAFE sẽ càng trở nên sôi động hơn rất nhiều.
Yêu cầu:
1. Phân tích các yếu tố thành công của Công ty BK SAFE.

2. Chiến thuật này có thể gặp phải rủi ro nào?

3. Để thăm dò thị trường, ngoài biện pháp trên, Công ty BK SAFE có thể sử dụng thêm những biện pháp nào?

4. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng của sản phẩm điện tử và phần mềm điện tử.

5. Đánh giá thực trạng hoạt động liên quan đến bản quyền phần mềm tại Việt Nam.

6. Bạn hiểu gì về “cách mạng 4.0” và ảnh hưởng của nó đến bộ phận kế toán của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm:

Yêu cầu:
1. Bạn có thể nêu ra một số triết lý kinh doanh đã góp phần cho sự thành công nói chung của người Hoa?
2. Truyền thống có vai trò gì trong hoạt động quản trị kinh doanh?
3. Bài học về thành công trong kinh doanh rút ra từ tình huống trên.
4. Nêu ví dụ đối với hoạt động kinh doanh tương tự như tình huống trên tại Việt Nam.
5. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc kinh doanh mặt hàng ăn uống. Yếu tố nào đóng vai trò quan trọng nhất. Để kinh doanh thành công cần tập trung những giải pháp nào?
6. Bạn hãy nêu thực trạng “văn hóa ẩm thực” tại Việt Nam.

Lời giải: Chiến Thuật Của Công Ty BK SAFE.

 Câu 1: Phân tích các yếu tố thành công của Công ty BK SAFE

Cách thức tung ra thị trường sản phẩm mới của BK SAFE đối với phần mềm quản lý nhân sự. Do phần mềm AFE này là phần mềm mới nên việc đưa ra thị trường để kinh doanh sẽ gặp khó khăn là khách chưa biết đến sản phẩm, chưa trải nghiệm sản phẩm, chưa một thông tin về đặc tính của sản phẩm khiến cho khách hàng do dự trong việc lụa chọn. Công ty BK SAFE đã đưa ra chiến thuật mời các doanh nghiệp dùng thử để từ đó nhận được những phản hồi tốt, xấu, nhận được sự chia sẻ giữa các doanh nghiệp với nhau về phần mềm này. Chính nhờ những phản hồi này mà doanh nghiệp đã tận dụng để tiếp tục hoàn thiện phiên bản đầu tiên nhằm đáp ứng được yêu cầu về công việc, mỹ quan của sản phẩm. Điều này cho thấy việc tung sản phẩm ra thị trường thì bước quan trọng là khách hàng dùng thử sản phẩm để từ đó đưa ra những nhận xét khách quan nhất về sản phẩm và dựa vào đó hoàn thiện bản cuối cùng trước khi đưa ra thị trường

– Nâng cấp các phiên bản của sản phẩm, phiên bản sau mới hơn, hoàn thiện hơn. Việc sử dụng chiến thuật này khiến cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng thi khi sử dụng phần mềm AFE vì phiên bản sau luôn sửa lỗi những bản trước, hoàn thiện hơn, dễ sử dụng hơn. Người tiêu dùng luôn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao đối với phần mềm AFE điều này khiến cho học cảm thấy được tôn trọng và tâm lý hình thành sẽ  trở thành khách hàng trung thành của sản phẩm AFE và hơn nữa tuyên truyền đến cho những người khác cùng dùng sản phẩm. Điều này tạo cho công ty BK SAFE đã ngày càng đứng vững trên thị trường kinh doanh phần mềm.

Trên đây là một số nội dụng mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu cần viết thuê báo cáo thực tập theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài: Giải đề án CASE 012: CHIẾN THUẬT CỦA CÔNG TY BK SAFE các bạn có thể liên hệ với mình qua sđt/Zalo: 0973 287 149

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo