Đề tài: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng

Rate this post

Đề tài: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng. Là một Đề tài viết báo cáo thực tập điểm cao dành cho sinh viên Ngân Hàng. Với bạn nào chưa có đề tài viết báo cáo tốt nghiệp thì đây là đề tài các bạn nên cân nhắc chọn lựa.

Để làm được bài báo cáo với đề tài này, các bạn cần áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế. Và phải tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, quy trình thanh toán, tài chính cảu ngân hàng, thị trường kinh doanh,… Khi đã có đủ thông tin, số liệu để phân tích đề tài. Các bạn sẽ tiến hành xây dựng Đề cương viết báo cáo thực tập ngành Ngân Hàng với đề tài Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng.

Đề tài: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng dành cho các bạn sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp đề tài về Đề tài: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng  , mẫu đề tài này được kham khảo từ bài khóa luận tốt nghiệp đạt điểm cao hy vọng giúp cho các bạn khóa sau có thêm tài liệu hay để làm bài báo cáo thực tập của mình 

Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp , nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói , chất lượng các bạn liên hệ qua SDT/Zalo :0973287149

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập

Đề cương viết báo cáo thực tập ngành Ngân Hàng: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng

Chương 1: Tổng Quan Lý Luận Và Thực Tiển Về Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Các Ngân Hàng Thương Mai 

1.1 . Cơ sở lý luận về chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại các Ngân hàng Thương mại

  • 1.1.1 Khái niệm, đặc điểm, vai trò của khách hàng cá nhân trong hoạt động Tín dụng của Ngân hàng ABC
  • 1.1.2 Sự cần thiết phải nâng cao chất lượng cho vay khách hàng cá nhân
  • 1.1.3 Các tiêu chí đánh giá cho vay khách hàng cá nhân
  • 1.1.4 Các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay khách hàng cá nhân.

1.2. Kinh nghiệm về nâng cao chất lượng cho vay khách hàng cá nhân của một số Ngân hàng Thương mại. Và bài học cho Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ.

1.3. Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài.

Chương 2: Thực Trạng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng

2.1. Khái quát về Ngân hàng Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ .

2.2. Phân tích thực trạng hoạt động cho vay Khách hàng Cá nhân tại Ngân hàng Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ giai đoạn 2014-2018

2.3. Đánh giá chung chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ.

  •         2.3.1 Kết quả cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ.
  •         2.3.2 Hạn chế, nguyên nhân

Chương 3: Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng

3.1. Định hướng về nâng cao chất lượng cho vay Khách hàng Cá nhân tại Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ đến năm 2025.

3.2. Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay Khách hàng Cá nhân tại Ngân hàng ABC Chi nhánh XYZ.

  • 3.2.1. Khách quan
  • 3.2.2. Chủ quan

3.3. Kiến nghị  

Chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng
Chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng

Cách làm báo cáo thực tập ngành Ngân Hàng: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng

  1. Tính cấp thiết của đề tài

Cho vay khách hàng cá nhân đang là một thị trường màu mỡ cho các ngân hàng thương mại. So với cho vay doanh nghiệp, quy trình cho vay khách hàng cá nhân cũng dễ dàng hơn. Khi không phải trải qua quá trình thẩm định khó khăn. NHTM có thể đánh giá cho vay ngân hàng qua các yếu tố liên quan đến nhân khẩu học và một số thông tin cá nhân khác.

Dịch vụ cho vay khách hàng cá nhân có xu hướng tăng cao. Khiến cho NHTM đối mặt với sự cạnh tranh từ các ngân hàng và các công ty tài chính trong nước cũng như nước ngoài.

Người dân chuyển dần từ thanh toán bằng tiền mặt sang thanh toán qua ngân hàng. Và có xu hướng sẵn sàng vay nợ cho các nhu cầu của đời sống. Cụ thể, Ngân hàng ABC đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trong đó có đối tượng vay cá nhân, với các sản phẩm như: Cho vay tiêu dùng tín chấp COM-B; Vay mua bất động sản; Vay mua nhà, căn hộ dự án; vay mua xe ôtô; vay tiêu dung có Tài sản bảo đảm…..

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tại Vietbaocaothuctap.net

Hiện nay cho vay khách hàng cá nhân đang được các ngân hàng ưu tiên hàng đầu. Và Ngân hàng ABC là một trong những ngân hàng thương mại đang tích cực đẩy mạnh dịch vụ này. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày một gia tăng của nền kinh tế. Hiện tại có nhiều nghiên cứu đưa ra những giải pháp cho các ngân hàng. Nhưng chưa thấy có nghiên cứu cụ thể cho Ngân hàng ABC.

Là một cán bộ nhân viên công tác tại OCB, tôi lựa chọn OCB để nghiên cứu và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại ABC. Thông qua đề tài: “Chất lượng cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàngABC chi nhánh XYZ”. Mong muốn thông qua đề tài tôi có những đề xuất cụ thể, khả thi cho Ngân Hàng nâng cao chất lượng cho vay khách hàng cá nhân.

Trên đây là mẫu Đề tài: Chất Lượng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng được chia sẻ miễn phí , các bạn có thể bấm vào nút tải dưới đây . Tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn sinh viên , nếu các bạn có nhu cầu viết bài theo đề tài của mình có thể liên hệ dịch vụ báo cáo thực tập để được hỗ trợ qua SDT/Zalo :0973287149

TẢI FILE MIỄN PHÍ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo