Báo Cáo Tốt Nghiệp Tốt Nghiệp Trường Học Viện Hàng Không

Rate this post

Báo cáo thực tập tốt nghiệp

Hỗ trợ sinh viên tìm đề tài, viết Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng, báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh, kế toán,… và dấu xác nhận công ty tại Tp.HCM. Các bạn cần hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ mình nhé. 

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian vừa qua thì hiện tại website viết thuê báo cáo ( tiểu luận, chuyên đề, khoá luận, luận văn… ) là một trong những website đạt được thành tích xuất sắc chuyên viết những dạng đề tài thuộc dạng khó và nhiều ngành nghề phổ biến nhất hiện nay… Bạn có biết rằng hiện nay chúng tôi đang là một trong những dịch vụ hot nhất có mặt trên google tại trang 1… Kể từ ngày nhận làm dịch vụ thì mình đã bỏ ra một thời gian khá là dài cũng chỉ để suy nghĩ nội dung và tập trung viết thật hay và đúng cấu trúc chuẩn cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng đạt được điểm số cao. Do đội ngũ thành viên quá giỏi và chuyên nghiệp hơn cả chục thành viên góp sức lực và triển khai nội dung bài viết. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề làm bài làm báo cáo thực vì vậy bên mình đã có dịch vụ viết thuê bài làmtrọn gói, giá cả phải chăng nên bạn không cần phải lăng tăng suy nghĩ nhé. Chưa dừng lại ở đó bên mình còn có cả dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ nữa đấy nhé, nếu như bạn có nhu cầu cần làm một hay 2 trong những dịch vụ sau đây thì hãy tìm đến ngay dịch vụ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại bạn tại zalo!


Báo cáo thực tập tốt nghiệp trường học viện hàng không

1. Cấu trúc của báo cáo thực tập tốt nghiệp
Báo cáo thực tập phải được trình bày rõ ràng, sạch sẽ, không được tẩy xóa, được trình bày theo thứ tự như sau:
– Bìa ngoài (theo mẫu)
– Bìa trong (theo mẫu).
– Lời cám ơn (theo mẫu)
– Lời cam đoan (theo mẫu)
– Nhận xét của đơn vị thực tập (theo mẫu)
– Nhận xét của GV hướng dẫn (theo mẫu).
– Mục lục (theo mẫu).
– Danh mục bảng, biểu
– Danh mục các các hình vẽ, đồ thị
– Danh mục chữ viết tắt
– Nội dung của khóa luận (theo hướng dẫn phần Bố cục)
– Tài liệu tham khảo.
– Phần phụ lục (nếu có).

2. Nội dung của báo cáo thực tập tốt nghiệp
– Bố cục nội dung của báo cáo TTTN tùy theo từng đế tài, về cơ bản gồm 3 chương (xem hướng dẫn viết đề cương kế hoạch TTTN)
– Phần nội dung báo cáo thực tập tối thiểu là 20 trang, tối đa là 40 trang, không kể bảng, biểu, hình vẽ, đồ thị và phụ lục.

Xem Thêm ==> Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp giá rẻ 

3. Hình thức trình bày
– Báo cáo TTTN được đánh máy và trình bày trên khổ giấy A4, in một mặt.
– Font chữ: Times New Roman
– Định lề trang giấy:
Top : 3,5 cm Bottom : 3,0 cm
Left : 3,5 cm Right : 2,0 cm
Header : 2,0 cm Footer : 1,5 cm

Báo cáo thực tập học viện hàng không
Báo cáo thực tập học viện hàng không

– Cỡ chữ (size): 13 (trừ các tiêu đề), chế độ dãn dòng (line spacing): 1,5 lines.
– khi làm Báo cáo thực tập bạn phải trình bày Các trang ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, sạch sẽ, không được tẩy xóa, có đánh số trang, đánh số bảng biểu, hình vẽ, đồ thị. Bảng biểu trình bày theo chiều ngang khổ giấy thì đầu bảng là lề trái của trang.
– bài báo cáo thực tập trường Học Viện Hàng Không, phải đánh số trang ở chính giữa và phía dưới mỗi trang, đánh từ 1 khi bắt đầu vào phần nội dung báo cáo (từ mở đầu), còn các phần trước đó đánh số thứ tự trang theo i, ii, …
– Số chương đánh bằng số ả rập (1, 2, 3…). Số mục, tiểu mục đánh bằng số ả rập (1, 2, 3…), tối đa 3 đến tiểu mục cấp 3. Tại mỗi nhóm tiểu mục phải có ít nhất 2 tiểu mục, nghĩa là không thể có tiểu mục 2.1.1 mà không có tiểu mục 2.1.2 tiếp theo. Cụ thể về cỡ chữ kiểu trình bày của bài báo cáo thực tập trường Học Viện Hàng Không như sau:

Xem Thêm ==> Báo cáo thực tập tốt nghiệp trường học viện hàng không

Trên đây là một số nội dụng mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu thuê người viết báo cáo thực tập theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác các bạn có thể liên hệ với mình qua sđt/Zalo: 0973 287 149

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo