Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng + Bài Mẫu

5/5 - (13 bình chọn)

Bạn có thắc mắc cho một bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng sẽ trình bày về những vấn đề gì? Nội dung cho một bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng bao gồm những gì? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng hay nhất hiện nay cùng một số bài mẫu tham khảo để bạn hiểu hơn về cách trình bày và thể hiện một bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng.

Bạn đang muốn viết thuê một bài báo cáo thực tập ư? Bạn chưa có nhiều thời ? Đừng quá lo lắng, vì hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập, chỉ cần bạn nhắn tin qua zalo sđt : 0973.287.149 mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong tích tắc.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY XÂY DỰNG

Có thể dễ dàng nhận biết công ty xây dựng là một trong những đơn vị tổ chức có đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ và năng lực cũng như ký kết trong việc trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư để nhận thầu một loại công việc nào đó trong toàn bộ công việc đối với dự án đầu tư xây dựng công trình.

Không chị như thế, đối với nhà thầu chính trong hoạt động xây dựng, chịu trách nhiệm tham gia đấu thầu cùng với ký kết các hoạt động đấu thầu trực tiếp với chủ đầu tư xây dựng để được thực hiện phần việc chính trong một loại công việc của dự án đầu tư. Ngoài ra nhà đấu thầu phụ còn là nhà ký kết hợp đồng với nhà đấu thầu chính trong tổng thể quá trình xây dựng của một phần thi công công việc nào đó và không cần phải chịu trách nhiệm về việc tham gia đấu thầu. Đối với nhà đấu thầu độc lập là nhà đấu thầu tham gia vào một cách độc lập ngoài ra còn có nhà đấu thầu liên doanh là nhà đầu thầu cùng với các nhà đấu thầu khác tham gia vào đấu thầu trong đợt dự án lần này.

Ngoài ra, ta còn phải nắm bắt về chủ đầu tư của một công trình xây dựng. Đây là người tổ chức các hoạt động sở hũ đầu tư xây dựng tại công trình đó cũng như được giao trách nhiệm quản lý và sử dụng vốn để đầu tư. Chủ đầu tư phải là người chịu trách nhiệm hoàn toàn trong các mặt chất lượng, tiến độ thi công cũng như chi phí vốn đầu tư và các quy định khác của pháp luật trong quy định đầu tư. Một khi nhà đầu tư xây dựng vi phạm các quy định về chất lượng, an toàn và vệ sinh môi trường thì chủ đầu tư có quyền dừng thi công và yêu cầu nhà thầu khắc phục hậu quả.Vì vậy, công tác quản lý của nhà đầu tư xây dựng công trình là hết sức quan trọng. Song song đó là nhiều vấn đề trong việc thực hiện các bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng mà sinh viên có thể học tập trong quá trình hoạt động thực tiễn tại công ty.

DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG

 • Mối quan hệ mật thiết giữa nhà thầu và công ty xây dựng.
 • Một số quy định của pháp luật trong việc đấu thầu của một công ty xây dựng.
 • Thực tiễn về những vấn đề tổ chức và quản lý nhân sự trong công ty xây dựng
 • Phân tích về tình hình tài chính của một công ty xây dựng.
 • Một số vấn đề chung trong công tác thành lập về một công ty cổ phần xây dựng đầu tư.
 • Hoàn thiện công tác kế toán tại công ty xây dựng.
 • Công tác kế toán nguyên liệu vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty xây dựng.
 • Kế toán về chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty xây dựng.
 • Hoạch định các chiến lược sản phẩm và tính giá thành tại công ty xây dựng.
 • Hoạch định chiến lược marketing tại công ty xây dựng.
 • Một số các vấn đề về nguyên vật liệu tại công ty xây dựng.
 • Kế toán nguyên vật liệu tại công ty xây dựng. đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng
 • Ứng dụng một số mô hình thiết kế trong công ty xây dựng.
 • Công tác quản trị nhân lực trong công ty xây dựng.
 • Báo cáo nguyên vật liệu trong công trình đấu thầu xây dựng.
 • Một số vấn đề cần thiết trâu việc hạn chế đối với một công ty xây dựng.
 • Thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và kết quả hoạt động kinh doanh của một công ty xây dựng.
 • Thực tập tại bộ phận kĩ thuật trong công ty xây dựng.
 • Trình bày chức năng và nhiệm vụ của các bộ phận trong công ty xây dựng.
 • Tìm hiểu sự cấu thành của một công ty xây dựng đối với doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu và đánh giá về công ty xây dựng.
 • Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng.
 • Một số vấn đề trong thực trạng tổ chức kế toán tại công ty xây dựng
 • Một số quy định trong hồ sơ thiết kế tại công ty xây dựng.
 • Tìm hiểu công tác tài chính kinh doanh tại công ty xây dựng
 • Thực tập tại bộ phận kế toán trong công ty xây dựng
 • Kế toán tiền lương trong công ty xây dựng
 • Thực tiễn về những vấn đề điều hành công trình trong công ty xây dựng.
 • Biện pháp nâng cao về đảm bảo an toàn xây dựng đối với một công ty xây dựng.
 • Trách nhiệm của chủ đầu tư trong công ty xây dựng.
 • Hoàn thành một số vấn đề và nội dung chính trong bài báo cáo thực tập tại công ty

Trên đây là tổng hợp danh sách các đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng được phát triển và được tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, đối với một doanh nghiệp như công ty xây dựng có rất nhiều vấn đề cần tham khảo và trình bày trong quá trình thực tiễn hoạt động tại công ty.

XEM THÊM : Đánh Giá Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nhất

MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG HAY NHẤT HIỆN NAY.

 Bài mẫu 1: Báo cáo thực tập tổng quan tại công ty xây dựng quốc tế.

Trong bối cảnh kinh tế ngày nay, nhận định được vai trò của ngành công nghiệp xây dựng đóng góp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế. Vì vậy, tác giả đã tìm hiểu về công ty xây dựng quốc tế để trình bày thực hiện bài báo cáo như sau:

Chương một: giới thiệu doanh nghiệp.

Tại đây, tác giả trình bày về một số phần chính trong thông tin cũng như lịch sử hình thành cùng quá trình phát triển của doanh nghiệp. Trình bày các chức năng và nhiệm vụ của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.

Chương hai: trình bày khái quát tình hình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu về công ty xây dựng quốc tế. Tác giả trình bày khái quát về những vấn đề trong thực hiện kết quả kinh doanh tại công ty.

Chương ba: trình bày công nghệ sản xuất tại công ty.

Đối với một công ty xây dựng, dây chuyền sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Trẻ thể hiện phần quy trình, đặc điểm công nghệ sản xuất cũng như xây dựng quy trình của công ty trong những năm gần đây ngoài ra, tác giả còn thể hiện về những mặt trời thiết bị và cơ sở vật chất của công ty.

Chương bốn: trình bày tổ chức sản xuất và kết cấu sản xuất.

Chừng năm: tác giả trình bày công tác tổ chức bộ máy quản lý tại công ty.

Chương sáu: trình bày các yếu tố đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp.

Chương bảy: trình bày môi trường kinh doanh.

Và cuối cùng là phần kết luận Được thể hiện ở chương tám.

Qua cách thể hiện bài báo cáo, có thể thấy được tác giả đã có công tác tìm hiểu sâu sắc về nội dung của một công ty đang hoạt động. Đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty xây dựng đáng tham khảo nhất.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 2: Báo cáo thực tập tổng hợp về công ty xây dựng số một Hà Nội.

Trên con đường thực tập và tìm hiểu về công ty xây dựng số một Hà Nội. Tác giả đã thu thập được một số cái kiến thức và tập hợp trong bài báo cáo tổng hợp này. Bài báo cáo được tác giả chia làm ba phần chính:

Phần một: trình bày tổng quan về những đặc điểm kinh tế cũng như kĩ thuật trong công tác tổ chức bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh tại công ty.

Đây đây, tác giả thể hiện một số các nội dung liên quan đến công ty cũng như lịch sử hình thành cùng quá trình phát triển của công ty. Trình bày những thành tựu đạt được trong công ty đối với những năm gần đây và đặc điểm hoạt động công tác sản xuất kinh doanh của công ty. Ngoài ra, tác giả còn trình bày thêm về tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty cũng như tình hình tài chính hiện nay của công ty.

Phần hai: trình bày công tác tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại công ty

Quốc gia thể hiện một số các nội dung trong công tác tổ chức bộ máy kế toán tại công ty cũng như hệ thống kế toán trong công ty. Trình bày đặc điểm đặc thù của bộ phận hạch toán kế toán.

Tuần ba: trình bày công tác đánh giá khái quát về tổ chức hạch toán kế toán tại công ty. Từ đó đưa ra một số các ý kiến đề suất và kết luận chính cho bài báo cáo.

Có thể nói, đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng hoàn thiện nhất được tác giả thể hiện cách sâu sắc và rõ nét nhất trong công tác tìm hiểu.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 3: Các quy định trong hồ sơ thiết kế tại công ty xây dựng.

Trong công tác thực hiện tìm hiểu và thực tập tại công ty xây dựng Vinaconex 25.

Tác giả đã có thời gian kiến tập thực tế trong công ty và trình bày một số các nội dung chính trong bài báo cáo như sau:

Phần một: trình bày về thời gian và nội dung thực tập.

Phần hai: đây là nội dung chính của bài báo cáo khi tác giả thể hiện công tác tìm hiểu hệ thống quy chuẩn, quy phạm và tiêu chuẩn trong hồ sơ thiết kế tại công ty xây dựng.

Phần ba: tác giả trình bày về mặt tổng quan của mặt bằng xây dựng.

Từng bốn: thể hiện cơ cấu tổ chức đơn vị thi công của công ty xây dựng. Tại đây, tác giả trình bày về một số các bộ phận xây dựng thi công có liên quan. Cũng như các mối quan hệ của chủ đầu tư, tư vấn giám sát và đơn vị thi công.

Phần năm: trình bày nội qui và kỷ luật.

Và thể hiện một số nội qui và kỷ luật trong thi công xây dựng được trình bày cụ thể đối với các nhân công thực hiện bổn phận và trách nhiệm tại công trường.

Cuối cùng, tác giả đưa ra một số cách tính toán và nhận xét chung trong quá trình thực hiện tìm hiểu bài báo cáo.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng độc đáo và được tìm hiểu sâu sắc nhất về vấn đề thi công thực tế tại công trường của công ty xây dựng Vinaconex.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 4: cáo thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Đông Nam.

Sau khi có cơ hội được tìm hiểu và tiếp xúc thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Đông Nam. Tác giả trình bày sơ lược về những vấn đề liên quan đến công ty xây dựng này cùng với bài báo cáo như sau:

Phần một được chia làm 8 chương để trình bày:

Chương một: trình bày sơ nét về công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Đông Nam.

Chương hai: tác giả trình bày một số các lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Chương ba: trình bày danh sách thành viên góp vốn trong công ty.

Từ bốn: trình bày thể hiện một số các công trình tiêu biểu đã và đang thực hiện của công ty.

Chương năm: trình bày cơ cấu tổ chức của bộ máy quản lý sản xuất kinh doanh tại công ty xây dựng Đông Nam.

Thứ sáu: tác giả thể hiện cơ cấu nguồn nhân lực, máy móc thiết bị của công ty.

Chương bẩy: trình bày phương châm hoạt động và những định hướng được phát triển của công ty cũng được thể hiện ở chương tám.

phần hai: trình bày khái quát về công trình nghiên cứu. báo cáo thực tập tại công ty xây dựng

Ở đây, tác giả trình bày các quy trình và quy phạm áp dụng trong việc thi công và nghiệm thu. Trình bày cách tiến độ và biện pháp tổ chức thi công của công ty xây dựng.

Phần ba: tác giả trình bày chuyên đề tìm hiểu công tác tổ chức cũng như thi công láng nhựa mặt đường và lát gạch vỉa hè phần đường giao thông sân bãi dài tám một 4m thuộc công trình cải tạo bởi phí đồng xong Dinh-xã Bà Rịa.

Đây là một trong những công trình xây dựng được công ty đấu thầu thành công và được tổ chức thực hiện. Sau quá trình giám sát và tìm hiểu về công trình này, tác giả đã thực hiện tìm hiểu chi tiết về những vấn đề liên quan đến công trình đối với thực tiễn.

Tuần bốn: trình bày phần nhận xét và kết luận.

Qua quá trình tìm hiểu và quan sát trên. Tác giả trình bày những nhận xét về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thi công tại công ty từ đó đề suất một số các kiến nghị đối với công ty.

Có thể thấy, phần nội dung của bài báo cáo này được tác giả thể hiện một cách chi tiết và cụ thể nhất. Đây sẽ là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập tại công ty xây dựng hay nhất hiện nay.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Báo cáo thực tập tại công ty xây dựng
Báo cáo thực tập tại công ty xây dựng

Bài mẫu 5: Báo cáo thực tập thực trạng tổ chức kế toán tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng Thành Long.

Trong công ty tìm hiểu về bộ phận kế toán. Tác giả đã có cơ hội được tiếp xúc tại bộ phận kế toán đối với công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và xây dựng Thành Long. Từ đó hình thành nên một số các kết quả trong quá trình báo cáo như sau:

Phần một: trình bày khái quát chung về công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng Thành Long.

Tác giả thể hiện một số các nội dung chính như lịch sử hình thành và phát triển của công ty cũng như khái quát về tổ chức bộ máy trong công ty.

Phần hai: trình bày thực tiễn những vấn đề tổ chức công tác kế toán tại công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và xây dựng Thành Long.

Trước tiên, tác giả nêu khái quát về bộ phận kế toán tại công ty cũng như chế độ kế toán tại công ty. Trình bày nội dung chính trong công tác phân hành cơ bản tại công ty.

Phần ba: trình bày một số cách nhận xét đối với tình hình tổ chức kế toán tại công ty. Từ đó đưa ra được kết luận cho bài báo cáo.

Đây là bài báo cáo chuyên ngành kế toán nhưng được thực hiện tại một công ty xây dựng. Bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng này, mang tính cụ thể cũng như thiết thực trong quá trình thực hiện tìm hiểu công tác kế toán tại công ty.

XEM THÊM : Báo Cáo Thực Tập Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Công Ty Luật

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 6: Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và công nghiệp DCD

Sau khi có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu về các công tác tại công ty tư vấn thiết kế xây dựng và công nghiệp DCD.

Tác giả đã giúp kết được kinh nghiệm và trình bày thể hiện bài báo cáo như sau:

Phần một: trình bày khái quát chung về công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và công nghiệp DCD.

Ở phần đầu tiên, tác giả thể hiện với quá trình hình thành cũng như sự phát triển của công ty trong quá trình hình thành. Trình bày đặc điểm tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như quy trình công nghệ sản xuất tại công ty. Ngoài ra, tác giả không thể thiếu về công tác đặc điểm tổ chức bộ máy tại công ty.

Phần hai: tác giả thể hiện trình bày tổ chức bộ máy kế toán và tổ chức công tác kế toán tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng và công nghiệp DCD.

Để trình bày luận điểm trên, tác giả thực hiện khái quát về bộ máy kế toán tại công ty cũng như các chính sách kế toán được áp dụng tại công ty. Trình bày nội dung công tác kế toán của một số phần hành chủ yếu tại công ty và trình bày công tác thu hoạch và nhận xét được trong quá trình báo cáo. Từ đó, tác giả trình bày một số các kiến nghị nhằm đề suất nâng cao chất lượng công tác kế toán tại công ty và đưa ra phần kết luận cho bài báo cáo.

Với nội dung đầy đủ, lập luận lô gích. Tác giả đã thể hiện thành công bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 7: Báo cáo thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn Đinh Phát.

Đây là một trong những bài báo cáo được đánh giá cao trong công tác tìm hiểu về mục doanh nghiệp đối với công ty xây dựng. Qua thời gian thực tập tại công ty trách nhiệm hữu hạn Đinh Phát. Tác giả đã thu thập được những kiến thức nhất định và trình bày trong bài báo cáo thực tập tổng hợp của mình như sau:

Phần một: trình bày giới thiệu chung việc khái quát công ty trách nhiệm hữu hạn Đinh Phát.

Tác giả đã có một phần khái quát về công ty cũng như trình bày về các bộ phận quản lý trong công ty.

Phần hai: trình bày thực hành ghi chép số liệu trong công tác kế toán tại công ty.

Cuối cùng, tác giả trình bày phần ba khi đưa ra một số cái kiến nghị nhận xét về hình thức kế toán áp dụng tại công ty và các hình thức kế toán còn lại.

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập ngắn gọn liên quan đến vấn đề kế toán. Ngoài ra, có thể thấy tác giả đã thể hiện thành công bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng đối với chuyên đề kế toán của mình.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Bài mẫu 8: Tìm hiểu về tình hình tổ chức công tác kế toán tại công ty cổ phần xây dựng VNC.

Sau khi thực hiện thực tập tại công ty xây dựng VNC. Tác giả đã có cơ hội được thực tập tại bộ phận kế toán của công ty, từ đó trình bày về một số nội dung thiết yếu trong bài báo cáo của mình như sau:

Từ một: trình bày khái quát chung về công ty cổ phần xây dựng VNC.

Tại đây, tác giả trình bày về quá trình hình thành cùng với sự phát triển của công ty xây dựng. Trình bày đặc điểm quy trình công nghệ và tổ chức bộ máy quản lý tại công ty cũng như đưa ra được tình hình kết quả hoạt động của công ty trong những năm gần đây.

Thứ hai: trình bày về tình hình thực tế trong công tác tổ chức bộ máy quản lý kế toán tại công ty.

Ở đây, tác giả thể hiện những nội dung trong công tác kế toán tại công ty cũng như một số các phần hành Kế toán chủ yếu tại công ty cổ phần xây dựng.

Thứ ba: trình bày công tác thu hoạch và nhận xét sau quá trình thực tập. Từ đó, tác giả đề ra một số các kiến nghị và đưa ra phần kết luận.

Đối với một công ty xây dựng, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận thiết yếu và quan trọng của công ty. Vì vậy, nhận định được vấn đề này mà tác giả thể hiện lựa chọn đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng đối với chuyên đề kế toán.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

Đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng
Đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng

Bài mẫu 9: Tìm hiểu và đánh giá về công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại mai Lâm.

Sau quá trình được rèn luyện và tiếp xúc với công việc thực tế để trình bày và đánh giá trong bài báo cáo của mình. Tác giả đã thể hiện một số các biện pháp mà công ty Xây dựng mày lập thực hiện trong quá trình kinh doanh của mình như sau:

Phần một: tác giả trình bày tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại mai lâm.

Phần hai: tác giả thể hiện công tác tổ chức bộ phận kế toán, tài chính và phân tích những vấn đề kinh tế tại công ty.

Phần ba: trình bày một số công trình đánh giá khái quát về bộ phận kế toán cũng như phân tích kinh tế và tài chính của công ty xây dựng và thương mại mai Lâm trong những năm gần đây.

Cuối cùng, Phần bốn: trình bày những định hướng phát triển của đề tài trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

Quốc gia đó có cục bố cục chặt chẽ và sâu sắc trong vấn đề trình bày của mình. Đây xứng đáng là một trong những bài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng đáng tham khảo.

DOWNLOAD

=> CÁC BẠN MUỐN TẢI BÀI MẪU NÀY THÌ NHẮN TIN QUA ZALO CHO MÌNH : 0973.287.149

 

Trên đây là toàn bộ đề tài báo cáo thực tập tại công ty xây dựng và một số bài mẫu đã được mình sàng lọc kĩ càng . Đây toàn là những bài mẫu đạt thành tích tiêu biểu thôi nên các bạn sinh viên có thể xem và tham khảo những đề tài cũng như những nội dung trên đây . Hứa hẹn ít nhiều sẽ giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hoàn thành được bài báo cáo thực tập tại bất kì công ty xây dựng nào theo ý mình muốn. Nếu như bạn đang muốn viết bài báo cáo thực tập hoàn thiện thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ với dịch vụ viết báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo : 0973.287.149 để được hỗ trợ nhiệt tình nhá.

Contact Me on Zalo