Báo Cáo Thực Tập Anh Văn Thương Mại Trường Văn Hiến – MỚI NHẤT NĂM 2 0 2 3!

Rate this post

Báo Cáo Thực Tập Anh Văn Thương Mại Trường Văn Hiến dành cho các bạn sinh viên ngành Anh Văn thương mại đang làm báo cáo tốt nghiệp, Báo cáo thực tập anh văn thương mại trường Văn Hiến được kham khảo từ báo cáo tốt nghiệp đạt điểm cao hy vọng giúp cho các bạn khóa sau có thêm tài liệu hay để làm bài báo cáo thực tập của mình 

Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp, nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói, chất lượng các bạn liên hệ qua SDT/Zalo :0934.573.149

Với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đa dạng kiến thức và trình độ học vấn đạt từ khá giỏi trở lên và toàn bộ đã đậu tốt nghiệp từ những khoá học trước đây, tuy nhiên không chỉ có những thành viên tốt nghiệp đại học mà còn có cả các bạn học viên học lên thạc sĩ thì các bạn cũng hiểu rõ mức độ kiến thức như thế nào rồi nhé. Tất cả các thành viên mỗi bạn học một chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau tuy nhiên các bạn vẫn luôn đồng hành chung tay hỗ trợ viết bài cho các bạn với tất cả tâm huyết để các bạn có được điểm số tốt nhất có thể. Bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề làm bài báo cáo để nộp cho giáo viên vì bạn không nắm rõ được hình thức viết bài như thế nào và kiến thức của bạn thì quá eo hẹp, chẳng phải chuyên ngành bạn thích nên bạn chả học được bao nhiêu… Thế thì hy vọng chúng tôi có thể đồng hành và giải quyết hết tất cả những khó khăn đó cùng bạn, nếu bạn thật sự đang cần một người viết thay bài làm của bạn thì đừng đắn đo chi xa vì hiện tại bên mình không chỉ có dịch vụ viết thuê dịch vụ viết thuê báo cáo mà còn có cả dịch vụ Làm thuê luận văn thạc sĩ vô cùng đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn, còn thêm những ngành nghề nhỏ mình cũng có nhận làm nhưng sẽ không liệt kê tại đây.Nếu bạn có nhu cầu cần làm bài báo cáo thực tập hoặc làm bài luận văn thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.573.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhanh nhất có thể nhé.


📋 Báo Cáo Thực Tập Anh Văn Thương Mại Trường Văn Hiến 📋

Báo cáo tổng hợp viết bằng TIẾNG ANH (Theo chuyên ngành học) bao gồm những vấn đề được trình bày theo trình tự sau:

I. GENERAL INFORMATION ABOUT COMPANY / ORGANIZATION
The introduction should include an overview of the Company’s organization briefly describing:
• name
• address/physical facilities
• mission (sứ mệnh)/vision(tầm nhìn)
• goals/objectives/core value/development orientation
• structure (nên thể hiện cơ cấu tổ chức dưới dạng biểu đồ)
• functions (ex: teaching and learning method)

II. INTRODUCTION ABOUT INTERNSHIP
Summary of the duties and responsibilities performed by the intern
Phần này tóm tắt kinh nghiệm thực tập, mục tiêu và liên hệ kiến thức đã học được với công việc thực tế.

III. INTERNSHIP PROCESS AT THE COMPANY / ORGANIZATION
1. Work assignments (nhiệm vụ công việc)
2. Weekly schedule (bản kế hoạch hằng tuần)
3. Job description (Mô tả công việc)
Ba phần này báo cáo chi tiết về nội dung công việc đã thực hiện tại cơ sở thực tập. Viết theo trình tự thời gian những việc đã làm từ khi đặt chân đến cơ quan cho đến khi kết thúc thực tập.

Xem Thêm ==> Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp giá rẻ 

IV. INTERNSHIP SUMMARY
• New skills acquired and skills improved
Những kỹ năng nào học được trong quá trình thực tập và tầm quan trọng của nó đối với công việc sau này.
• Management techniques observed
Thảo luận phương pháp và kỹ năng quản lý học được ở công ty (ví dụ về kinh nghiệm quản lý tài chính, con người, trang thiết bị, thời gian, v.v.).
• Classroom skills employed
Miêu tả các kỹ năng và kiến thức học được ở đại học và ứng dụng vào thực tế như thế nào.
• Problems encountered
Nêu các vấn đề gặp phải trong quá trình thực tập. Nói rõ cách giải quyết vấn đề, những gì làm được và chưa làm được, lý do tại sao.
• Lesson learned
Nêu bài học kinh nghiệm học được trong quá trình thực tập, cả mặt tích cực và tiêu cực. Những kinh nghiệm này sẽ giúp công việc tương lai như thế nào.
V. EVALUATION:
1. Self-evaluation & recommendations:

 Sinh viên tự đánh giá quá trình thực tập
 Dựa vào thực tế kinh nghiệm thực tập, đưa ra một số đề xuất cho chương trình giảng dạy nhằm giúp cải tiến chương trình.
 Kiến nghị về kiến thức và kỹ năng gì cần chuẩn bị ở nhà trường cho nghề nghiệp tương lai (Có những kỹ năng/ kiến thức nào không được trang bị mà thực tế rất cần để làm việc).
 Kỹ năng nào được trang bị nhưng chưa đầy đủ hoặc chưa phù hợp với thực tế.
 Gợi ý cho sinh viên thực tập trong tương lai cần chuẩn bị những gì trước khi đi thực tập./.
 Các gợi ý và đề xuất khác.

2. Conclusion & supervisor’s evaluation:

• Tổng kết vắn tắt lại những kinh nghiệm học được trong quá trình thực tập, liên hệ với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
• Nêu những điểm mạnh và điểm yếu của chương trình học đại học khi áp dụng vào thực tế làm việc
• Đánh giá thực tập của người hướng dẫn / cơ quan thực tập

Lưu ý:
Nhận xét của cơ quan thực tập và Nhật ký thực tập phải được xác nhận và đóng dấu của đơn vị thực tập.
* Quy cách:
– Lề trên: 2,0 cm
– Lề dưới: 2,0 cm
– Lề trái: 3,0 cm
– Lề phải: 2,0 cm
– Sử dụng Font chữ: Times New Roman
– Cỡ chữ: 13
– Dãn dòng: Exactly 18
– Số lượng trang: Ngoài danh mục chữ viết tắt, mục lục, danh mục bảng biểu, phụ lục (nếu có) thì số lượng trang của báo cáo thực tập từ 12-15 trang đánh máy trên giấy A4.)
Bước 4: Đánh giá báo cáo kết quả thực tập.
Đánh giá kết quả báo cáo thực tập bằng hình thức cho điểm, thang điểm: 10. Việc đánh giá Báo cáo thực tập do Giảng viên hướng dẫn và hội đồng chấm báo cáo thực tập đánh giá, nếu trong trường hợp không đạt, sinh viên phải viết và làm lại.

Xem Thêm ==> báo cáo thực tập anh văn thương mại

Báo cáo thực tập anh văn thương mại trường Văn Hiến được chia sẻ miễn phí. Tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu các bạn sinh viên, nếu các bạn có nhu cầu viết bài theo đề tài của mình có thể liên hệ dịch vụ báo cáo thực tập để được hỗ trợ qua SDT/Zalo :0934.573.149

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo